Yếu tố hút nhà đầu tư ở bất động sản nghỉ dưỡng

vinpearl nam hội an– Với chi phí chỉ đang tại giai đoạn đầu của chu kỳ lên giá, giới chuyên gia nhận xét, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại thời điểm đó là thức thời và đáng đồng tiền bát gạo.

Nhưng, đâu là thành phần quyết định để “hút” dòng tiền này?

Theo nhiều chuyên gia, phân khúc BĐS ven biển đang trong giai đoạn làm nên nâng cấp mạnh mẽ. nhưng, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, chủ đầu tư nhất thiết phải đón chờ đến lợi thế thương mại của dự án, thương hiệu của nhà đầu tư, danh tiếng của công ty quản lý cũng như khả năng tối ưu hóa lợi nhuận của sản phẩm.

>>>>> Tham khảo thêm vinhomes nguyễn văn huyên

Khả năng sinh lời là nhân tố tiên quyết

Theo nghiên cứu của giới chuyên gia, tỉ suất sinh lợi nhuận gần như là thành phần trước hết được các nhà đầu tư nhìn vào khi chọn lựa một dự án căn hộ nghỉ dưỡng.

Trên Phân khúc bây giờhưởng, có thể kể tới dòng dự án Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup được phản hồi cao về tỉ suất sinh lợi nhuận, đưa ra cam kết đảm bảo nguồn lợi nhuận buôn bán biệt thự biển min 10%/năm cho người mua tại 10 năm. Trên thực tế, với mức cam kết chia sẻ 85% số tiền thu về, con số người dùng thu về thậm chí sẽ vượt xa mức 10% nhờ công suất phòng cao.
các dòng dự án Vinpearl Resort & Villas luôn được nhận định cao về tiềm năng sinh lời.
Ngoài ra, với chuỗi 15 khu nghỉ ngơi năm sao đáng mong ướcsang trọng trải dài trên khắp những bãi biển đẹp nhất VN, hệ thống hệ thống Vinpearl luôn là chọn lựa bậc nhất của người dùng. Hình hức kinh doanh theo chuỗi với độ “phủ sóng” cao giúp Vinpearl tạo dựng được các quan hệ với khách hàng lâu dài, đảm bảo công suất phòng luôn tại mức cao, hay nói cách khác, bảo đảm số tiền thu về bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

Không “đắc địa” thì nhận định như “vô ích”

Ngoài tỉ suất sinh lợi nhuận, một sản phẩm được mệnh danh hấp dẫn còn phải dựa trên nhân tố địa hình. villa biển được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, Chính vì vậy, nếu đặt ở địa thế không có cơ hội về du lịch thì đánh giá như “vô ích”.

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, được xây dựng trên những vị trí thuận lợi ở những đô thị du lịch nâng cấp bậc nhất của Việt Nam, thu hút du khách trong và ngoài nước như Đà Nẵng, biển xinh đẹp, Phú Quốc. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ ngơi bậc nhất của VN và khu vực.

“Đây nhân tố quan trọng giúp dự án tăng nguồn lợi nhuận. cho nên, những dự án lớn mạnh ở những đô thị du lịch nổi tiếng của Việt Nam vững chắc sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn”, một nhà đầu tư phản hồi.
Villa nghỉ ngơi của Vingroup vị trí tại những bãi biển đẹp của VN.
Theo ghi nhận thị trường và ý kiến các chuyên gia, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng đang nóng lên với hàng loạt sản phẩm được chào bán cũng như hàng ngàn tỉ đồng nguồn vốn đầu tư được rót vào. Dĩ nhiên, khi thị trường đang mọc lên ngày càng nhiều các sản phẩm khách sạn căn hộ, thì việc 1 dự án có nét vượt trội sẽ là một nhân tố độc đáo thay vì xoay quanh sự tinh tế, lộng lẫy giống như nhiều sản phẩm khác. khác biệt hoàn toàn so với những dự án nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư khác, Vinpearl Resort & Villas tọa lạc ở các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari… không những thế, còn là chuỗi tiện ích lý tưởng đi cùng những chính sách vận hành và quản lý đem đến lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Chữ tín gắn với chủ đầu tư và tổ chức vận hành

Theo phản hồi của những chuyên gia, VN đang có tiềm năng lớn cho khả năng phát triển khách sạn căn hộ. hưởng thụ, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có thế mạnh nhất là khung pháp lý đã không còn vướng mắc nên Phân khúc khách sạn căn hộ đang có thời cơ nâng cấp mạnh.

Tuy nhiên, chữ tín gắn với thương hiệu của nhà đầu tư dự án và tính nhiều năm kinh nghiệm của doanh nghiệp quản lý khai thác dự án là những nhân tố trọng điểm tạo nên thành công trong quá trình đầu tư cũng như sử dụng dự án khách sạn nghỉ dưỡng.

Một chuyên gia cũng cho rằng: “Uy tín chủ đầu tư có thể nhìn nhận yếu tố quan trọng hàng đầu, tác động đến quyết định đầu tư. Bởi vì, một tên tuổi chủ đầu tư uy tín sẽ có tiềm lực tài chính hùng hậu và ít phải huy động vốn từ khách triển khai. Và trên Phân khúc bây giờhưởng, Vingroup là một tại các chủ đầu tư có uy tín và tầm vóc số 1 Việt Nam. Với các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng quy mô, Vingroup chắc chắn sẽ là cái tên được nhiều nhà đầu tư ‘chọn mặt gửi vàng’ khi ra quyết định”.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply