VINPEARL NGHE AN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tiềm năng đầu tư luôn là yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn một dự án bất động sản nào. Sở hữu những lợi thế về tiềm năng du lịch, chất lượng sản phẩm và mức giá hấp dẫn, Vinpearl Nghe An có tiềm năng đầu tư vượt trội, hấp dẫn các nhà đầu tư.

Vinpearl Nghe An với tiềm năng du lịch hấp dẫn

Trong khi những điểm du lịch “nóng” đang dần đi vào bão hòa, các du khách có xu hướng tìm đến những mảnh đất mới vẫn còn hoang sơ vừa để thỏa mãn tâm lý thích khám phá vừa để trải nghiệm những cảnh đẹp còn nguyên sơ nhất. Cửa Hội chính là một điểm đến hấp dẫn cho các du khách. Nơi đây còn khá ban sơ với những bãi cát trắng chạy dài, nước biển xanh trong cùng những rặng dừa xanh mướt bao quanh.

>>xem chi tiết tại: http://vinpearl-nghean.net/

Phong cảnh hữu tình và nên thơ cùng không gian trong lành là điểm thu hút du khách, đặc biệt là những du khách muốn tìm nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương, chính quyền cũng ban hành nhiều chính sách mở để thu hút được du khách. Dự kiến trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một tụ điểm du lịch với lưu lượng khách lớn.

Sự phát triển của du lịch kéo theo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng như Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Với lượng du khách tham quan cũng chính là Quý khách hàng tiềm năng của dự án, các nhà đầu tư có thể an tâm về công suất thuê phòng luôn đạt mức cao và mang đến những lợi nhuận vượt trội.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Đầu Tư Hấp Dẫn – Nghỉ Dưỡng Trọn Đời

  • Cam kết thuê lại căn biệt thự lên tới 10 năm
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê căn biệt thự lên tới 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự/năm.
  • Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Đặc biệt được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc của tập đoàn Vingroup.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn biệt thự với ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.
  • Chiết khấu 25% nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận 3 năm đầu
  • Giá bán biệt thự Vinpearl Nghệ An: Từ 12 tỷ đồng/căn.
  • Cam kết hoàn vốn tối đa sau 10 năm

Vinpearl Nghệ An có thể nói là dự án hiếm có trong khu vực và nó cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ mọi thông tin mở bán Vinpearl Nghệ An, quý khách và các nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

(Thông tin bài viết được cập nhật từ nhiều nguồn chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply