VINPEARL NAM HỘI AN – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Nếu nhận định Đà Nẵng là trung tâm du lịch biển của miền Trung thì Hội An chính là đô thị văn hóa của dải đất đầy nắng và gió như thế. Hội An quy tụ nhiều khu di tích văn hóa, lịch sử đông đảo của đất nước, có thể kể đến như Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Ở đây, cuộc sống thanh bình với không gian sống hài hòa với tự nhiên chính là địa danh nghỉ dưỡng hoàn hảo. Thấu hiểu điều như thế, tập đoàn Vingroup đã đầu tư quy hoạch Vinpearl Nam Hội An – khu nghỉ ngơi sang trọng trước nhất tại Nam Hội An – Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An chính là chung cư đi đứng đầu trong việc khai phá khả năng phát triển của miền Trung. Tọa lạc ngay trong điểm nóng nâng cấp du lịch của tỉnh Quảng Nam, lại được đầu tự chuỗi tiện ích tuyệt vời, chung cư chính là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo.

Lý do chính làm cho Vinpearl Nam Hội An biến thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời đến từ hệ thống tiện ích tuyệt vời và môi trường sống xanh. Tiện ích chính là ưu thế tuyệt vời của các sản phẩm bất động sản đến từ Vingroup và Vinpearl biển xinh đẹp cũng vậy.

Sẽ là điểm đến hoàn hảo của mỗi du khách khi đến với Vinpearl Hội An chính là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Đây là khu vui chơi rất đáng mong đợi đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu của Chủ đầu tư Vingroup. Trong đây hội tụ nhiều trò chơi giải trí rất đáng mong đợi và hấp dẫn dành cho cả người đông đảo và trẻ em, là điểm đến đỉnh cao cho khách du lịch và gia đình.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Safari chính là một địa chỉ vui chơi tuyệt hảo chỉ triển khai ở các chung cư đáng mong ướcsang trọng của Vingroup. Khu bảo tồn Safari có nhiều loại động vật quý hiếm như voi, tê giác, hổ… Là nơi vui chơi tuyệt hảo cho trẻ em. Trong đây có nhân viên hướng dẫn giỏi có thể giải thích, kể cho du khách những mẩu chuyện nhỏ thú vị về những con vật nhỏ đang sinh sống tại Safari.

Là chung cư có hệ thống tiện ích tuyệt vời nên sẽ không khoa trương khi nói Vinpearl Nam Hội An chính là địa thế nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Bài viết tham khảo :

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply