VINHOMES TRẦN DUY HƯNG DỰ ÁN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT CON PHỐ TRẦN DUY HƯNG

Khi nhắc đến nhà Vinhomes Trần Duy Hưng hẳn không ai đó là không nghĩ tới một nhà tuyệt vời về cảnh quan , đẳng cấp về nội thất. Nhưng với nhà Vinhomes Trần Duy Hưng của TĐ Tân Hoàng Minh những thứ kể trên còn vượt lên trên ngoài sức tưởng tượng, ngoài có được một không gian, tầm nhìn xuất sắc thì CĐT kênh đến cho chủ nhà tại đây đó là nội thất đẳng cấp, một nhà đáng mơ ước của hầu hết người.

Vinhomes Trần Duy Hưng là sản phẩm căn hộ ở cao cấp và tiên tiến hàng đầu, các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có thể có giá trị k nhỏ hơn các ngôi biệt thự. Vì vậy đông đảo, lượng từng căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng vô cùng ít, và chỉ có mặt ở những dự án cấp cao, CĐT mới đưa ra mở bán những loại căn hộ này.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG DỰ ÁN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT CON PHỐ TRẦN DUY HƯNG

Vinhomes Trần Duy Hưng dự án đẳng cấp thứ nhất ở con phố Trần Duy Hưng. Là loại hình dịch vụ có Diện tích không nhỏ, căn Vinhomes Trần Duy Hưng nhỏ top 1 cũng có Diện tích hơn 300m2. Với Kiến trúc thông tầng, phần tiết diện của căn hộ khá nhiều dành cho xây dựng tiện ích cảnh quan như: Bể bơi, sân vườn,….

Giá của mỗi nhà Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc tầm chất lượng không hề nhỏ. Bởi ngoài vị trí đẹp, nằm trong dự án đắt giá thì Vinhomes Trần Duy Hưng được Kiến trúc rất đẹp mắt, các chi tiết bên trong căn hộ đều được kiểm tra tỉ mỉ thận trọng.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG DỰ ÁN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT CON PHỐ TRẦN DUY HƯNG

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG DỰ ÁN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT CON PHỐ TRẦN DUY HƯNG

Phòng khách được ưu tiên diện sáng không hề nhỏ từ cửa kính lùa. Từng vật liệu nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu quốc tế và lắp đặt với tay nghề cực cao. Một điểm nhấn trong nội thất dễ nhận xuất hiện đó là sự thống top 1 trong phong cách Kiến trúc từng căn phòng nhằm tạo ra một không gian liền mạch, gây ấn tượng khó phai.

Phòng ăn với những bức tường kính đón ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác phóng khoáng. Đá marble tự nhiên được tận dụng chủ đạo trong Kiến trúc, sạch sẽ trong sử dụng, bỡ ngỡ và đẳng cấp cho cảnh quan nhà sang trọng.

Đèn, bàn, đồ nội thất và các phân vùng họa tiết trang trí sàn tạo nên những chi tiết nhấn trong không gian, từng chi tiết nội thất được đầu tư kỹ lưỡng từ thương hiệu đến chất lượng và nhập khẩu từ từng thương hiệu không hề nhỏ ở các khu vực nước phát triển lân cận.

căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng với thiết kế hiện đại tạo cảnh quan rộng rãi, vip. Căn hộ tận dụng tường kính, mang tới hướng nhìn bao quát rộng hơn ra bên ngoài.

Số lượng nhà Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có giới hạn. Chiếm hữu một nhà Vinhomes Trần Duy Hưng ở dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, chủ nhân sẽ được cảm nhận không gian sống đẳng cấp tuyệt hảo bất ngờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply