VINCITY HẢI PHÒNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Sau những dự án Vincity TpHCM và Hà Nội, thành phố cảng Hải Phòng tiếp tục là tỉnh thành bùng nổ nhà giá rẻ giải tỏa cơn khát nhà ở bình dân khi được chủ đầu tư Vingroup chọn làm tỉnh thành để triển khai dự án Vincity trong năm 2017 này, dự án mang tên Vincity Hải Phòng.

Được biết Vingroup có kế hoạch triển khai Vincity trên cả thảy 7 tỉnh thành lớn trên cả nước : Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thành Phố Hồ Chí Minh,…. với mong muốn mang lại môi trường sống tốt hơn, giúp đa phần người dân có thu nhập bình dân trung bình- thấp, có cơ hội sở hữu môi trường sống tiện ích đầy đủ .

Chủ đầu tư Vingroup dự kiến sau khi triển khai đồng bộ trên cả nước thương hiệu Vincity sẽ là dự án thay đổi suy nghĩ của nhiều người về khái niệm nhà ở bình dân khi mà những gì người dân nhận được không chỉ đến từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam mà còn là làn sóng đầu tư tại phân khúc này.

Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINCITY HẢI PHÒNG 

Ngoài các công trình giao thông thì việc các công ty đồng loạt triển khai các dự án BĐS trên địa bàn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích được tích hợp trong môi trường sống của người dân. Riêng Vincity Hải Phòng đưa ra cam kết mang đến tiêu chuẩn tiện ích ba sao cho các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi…. Bên cạnh đó người dân dự án Vincity Hải Phòng khi sở hữu các căn hộ đại chúng còn có cơ hội sở hữu các tiện ích chéo từ các dự án lân cận .

Với việc các chủ đầu tư đồng loạt triển khai các dự án căn hộ đại chúng trên quy mô lớn được kì vọng sẽ cải thiện đáng kể cảnh quan đô thị đồng thời giá trị BĐS khu vực sẽ được gia tăng trong tương lai. Đây quả là cơ hội lớn không chỉ cho người dân có nhu cầu sở hữu nhà ở mà còn những nhà đầu tư tại thành phố cảng này.

<< XEM THÊM : VINCITY HẢI PHÒNG SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG THƯ THÁI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply