Vincity Hải Phòng – Định hướng chiến lược đầu tư mới tại Hải Phòng

Hải Phòng sở hữu tiềm lực phát triển lớn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản ( BDS ) nói riêng. Là một thành phố cảng biển lớn nhất của khu vực phía Bắc đồng thời cũng là một trong những trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị của vùng duyên hải Bắc Bộ Hải Phòng luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cả trong nước lẫn ngoài nước.

Hiểu được tầm quan trọng cũng như tiềm năng phát triển của thành phố hoa phượng đỏ này, Vingroup đã và đang đầu tư vào thị trường BDS Hải Phòng đặc biệt gần đây nhất là Vincity Hải Phòng. Dự án đánh dấu một bước tiến quan trọng của Vingroup tại thị trường BDS Hải Phòng

( Vincity Hải Phòng – Ảnh minh họa )

Tổng kết tình hình thị trường BDS năm 2016 cho thấy, lượng cung của căn hộ cao cấp và biệt thự là rất nhiều trong khi lượng cung của căn hộ giá rẻ còn quá ít mà lượng cầu còn rất nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu ấy, Vingroup đã cho phát triển chiến lược mới trong BDS đó là chung cư căn hộ trung cấp giá rẻ ( tên gọi chung là Vincity ).

Dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ đáp ứng một nửa lượng nhu cầu nhà bình dân cho thành phố Hải Phòng. Đồng thời đánh dấu mốc lịch sử vừa mở ra một kỷ nguyên cho chiến lược phát triển thị trường BDS mới của tập đoàn Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply