VINCITY HẢI PHÒNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Hải Phòng nằm ở vùng Đông Bắc Bộ, là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại một của Việt Nam. Hải Phòng là thành phố cảng, là thành phố hoa phượng lửa, là cửa biển chính của nước ta, là đầu mối giao thông. Chính vì thế mà Hải Phòng không ngừng phát triển về kinh tế, xã hội và đặc biệt là du lịch. Vincity Hải Phòng là dự án tầm cỡ nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Vingroup giai đoạn 2016-2020 tại thành phố cảng, Hải Phòng sở hữu hạ tầng đẳng cấp nhất các thành phố cảng biển tại Việt Nam

Nơi đây được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ với bao cảnh đẹp vô cùng hấp dẫn và quyến rũ. Bạn đang có dự định đến với thành phố xinh đẹp này, nhưng chưa biết rõ về nơi này. Thành phố Hải Phòng, nơi đây được mệnh danh là mảnh đất huyền thoại với vẻ đẹp hùng vĩ và đầy chất thơ. Đây là nơi nghĩ dưỡng giành cho bạn và gia đình của bạn.

Tiện ích tại dự án Vincity Hải Phòng

Tiện ích tại dự án Vincity Hải Phòng

HẢI PHÒNG THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Thành phố Hải Phòng sở hữu hạ tầng hiện đại với cảng hàng không, bến xe, bến tàu… đầu mối giao thông quan trọng, cơ sở hạ tầng có chiến lược, tạo ra cơ hội cho nhà đầu tư như đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, kết nối giao thông Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Đây được coi là thị trường tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư như: Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn BRG, Tập đoàn Đầu tư McKinley Hàn Quốc…

Ngoài ra, Hải Phòng còn là điểm đến hấp dẫn với khách quốc tế và Việt Kiều. Nhìn thấy cơ hội này nhiều năm trước, Vingroup đã triển khai nhiều công trình hạ tầng đẳng cấp như: TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và bệnh viện quốc tế Vinmec, dự án Vincity Hải Phòng đã khởi công.

Vingroup với mong muốn đem đến cho người dân Việt một cuộc sống chất lượng nâng tầm chất lượng cuộc sống chủ đầu tư đã đầu tư vào chuỗi tiện ích hoàn hảo đồng bộ :

  • Trung tâm thương mại sầm uất
  • Vườn dạo bộ, khuôn viên xanh
  • Nhà hàng sang trọng hiện đại
  • Phòng gym, spa
  • Bể bơi vô cực bể bơi bốn mùa
  • Khu vui chơi giải trí

Qúy khách hàng mong muốn là chủ nhân tương lai của dự án vui lòng truy cập website của dự án hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ tại đây.

>> xem thêm : VINCITY HẢI PHÒNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply