Vincity Hải Phòng – Bước tiến mới của Vingroup tại thị trường BDS Hải Phòng

Theo xu hướng của khách hàng, lượng nhu cầu căn hộ giá rẻ tăng cao cũng như lượng cung căn hộ, nhà ở thuộc phân khúc này tại thị trường BDS Việt Nam vẫn còn thấp. Vingroup đã ngay lập tức cho ra một thương hiệu mới – thương hiệu Vincity ( căn hộ, nhà ở giá rẻ ). Và trong đợt dư ján đầu tiên này, Vingroup sẽ trực tiếp triển khai xây dựng dự án tại 7 tỉnh thành phố: Hà Nội ( Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng ), TP. Hồ Chí Minh ( Vincity Quận 7, Vincity quận 9 ), Hưng Yên ( Vincity Hưng Yên ), Hải Phòng ( Vincity Hải Phòng ), Hà Tĩnh ( Vincity Hà Tĩnh ), Thanh Hóa ( Vincity Thanh Hóa ), Khánh Hòa ( Vincity Nha Trang ).

( Vincity Hải Phòng – Ảnh minh họa )

Lần đầu tiên kể từ khi được thành lập, Vingroup đầu tư trực tiếp vào chuỗi dự án phân khúc nhà giá rẻ trên thị trường BDS Việt Nam nói chung, và tại 7 tỉnh thành phố được trực tiếp triển khai dự án Vincity nói riêng. Với thương hiệu mới trong phân khúc nhà giá rẻ này, Vingroup chính thức đánh dấu tên tuổi của mình trên tất cả các phân khúc của thị trường BDS. Và với đẳng cấp của một nhà đầu tư uy tín, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến một khái niệm khác, một hình ảnh mới cho chuỗi dự án nhà giá rẻ này của mình.

Vincity Hải Phòng là một trong những dự án nhà giá rẻ được triển khai tại Hải Phòng. Là thành phố cảng lớn nhất miền Bắc và là một trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị cua vùng duyên hải Bắc Bộ, Hải phòng hứa hẹn là miền đất hứa cho các dự án BDS ở mọi phân khúc. Bởi vậy mà Vingroup đã chọn Hải Phòng là 1 trong những tỉnh thành được triển khai thương hiệu dự án Vincity ngay trong đợt đầu tiên. Dự án này cũng đánh dấu một bước tiến mới của Vingroup trên thị trường BDS Hải Phòng.

Xem thêm thông tin chúng tôi mới cập nhật:

Thông tin các dự án Vincity của Vingroup

Mặt bằng Dự án Vincity Hải Phòng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply