Vị trí chính xác của dự án Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng là dự án khu đô thị mới nhất của Hải Phòng được Vingroup đầu tư và quản lý. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ được quy hoạch trên khu đất rộng khoảng 50 -150 ha thuộc phường Hồng Bàng thành phố Hải Phòng – là khu vực ven đô với rất nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế cũng như hạ tầng.

( Phường Hồng Bàng Hải Phòng )

Là một phường có diện tích đất hầu hết chạy sát bên sông Cấm, giao với sông Đá Bạch trước khi đổ ra Biển Đông – Hồng Bàng có ưu thế lớn về phát triển cả kinh tế biển và kinh tế đất liền. Được quy hoạch trên địa giới phường Hồng Bàng chắc chắn sẽ khiến Vincity Hải Phòng sở những ưu điểm đắt giá, tạo nên một dự án chung cư giá rẻ hấp dẫn của tập đoàn Vingroup tại thành phố cảng Hải Phòng.

( Vincity Hải Phòng – Ảnh minh họa )

Có thể nói Hải Phòng cũng như Vincity Hải Phòng sở hữu nhiều tiềm lực phát triển lớn bất động sản nói chung và chiến lược nhà chung cư giá rẻ nói riêng bởi: Hải Phòng là thành phố cảng biển lớn nhất khu vực phía Bắc Việt Nam đồng thời cũng là một trong những trung tâm văn hóa – kinh tế – giáo dục của duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy mà ngay trong đợt phát triển dự án Vincity đầu tiên trên quy mô toàn quốc, Vingroup đã ngay lập tức đầu tư và công bố Tổng quan Vincity Hải Phòng chứng tỏ rằng tầm quan trọng của dự án này không kém gì các dự án khác tại thủ đô Hà Nội.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply