Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án chung cư the k park

Không gian tự nhiên xanh mát và không khí trong lành luôn là điều mà dân cư Thủ đô luôn mong muốn và kiếm tìm, nhất là ở tình trạng ô nhiễm đáng báo động của Thủ đô. Khi mà khói bụi thành thị đang tàn phá sức khỏe của mọi người mà biểu hiện đông đảo nhất là sự gia tăng những căn bệnh về đường hô hấp. Chính Vì vậy người ta tìm đến Chung cư The K Park Văn Phú – Ốc đảo xanh giữa lòng Thủ đô như một định hướng để chống ô nhiễm giá rẻ.

The K Park là khu dự án đặt ở đường Lê Trọng Tấn và do công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) là CĐT chính. Dù đặt trọng một quận khá gần trung tâm đô thị – vùng có giá địa ốc tương đối cao nhưng CĐT lại dành 1 phần quy mô khá lớn để bố trí sân vườn và không gian xanh. Mật độ xây dựng của The K Park chỉ có 43% – khá thấp so với những chung cư chung cư tại Hà Nội bây giờhưởng. Điều này sẽ góp phần tạo ra một môi trường sống thoáng mát cho dân cư.

The K Park được ví như thiên đường sống của dân cư Hà Nội vì các dân cư The K Park có thể tận hưởng 1 cuộc sống tuyệt hảo tại đây. Tất cả các tiện ích thường có ở các khu chung cư đẳng cấp cũng có mặt tại The K Park như: trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, bể bơi, công viên cây xanh, phòng tập thể hình, Spa và nhiều tiện ích hoàn hảo khác. Ở này khu công viên, khu vui chơi và công viên xanh được nối liền với nhau bởi 1 cung đường sỏi giống nhu tuy nhiên con đường lãnh mạn trong đô thị Seoul.

Với những gì mà The K Park đang có và sẽ làm được trong mai sau, The K Park xứng đáng là thiên đường sống giữa lòng thành thị Thủ đô lộng lẫy và tấp nập.

Bài đọc thêm :

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply