Vấn đề phong thủy tại Vincity Hải phòng

Khi mua căn hộ chung cư cao cấp, ngoài lựa chọn những nơi có tiện ích hiện đại, sang trọng và hệ thống an ninh bảo đảm. Thì khách hàng hiện nay vẩn chú trọng đến vấn đề phong thủy là việc hàng đầu. Chính vì vậy, tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Vincity Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố.

Các căn hộ Vincity Hải Phòng có thiết kế phong thủy

Được sở hữu vị trí đắc địa, và đội ngủ thiết kế kiến trúc nổi tiếng các căn hộ tại chung cư điều có hướng phong thủy tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Ngoài ra căn hộ chung cư có nhiều cửa, cửa sổ, ô thoáng hướng ra ngoài trời, tránh tạo không gian phòng kín. Căn hộ được thiết kế tỉ mĩ  ở ban công cửa đi chính, cửa sổ tránh trực diện hướng Đông và Tây. Vì ở hai hướng đó sẽ bị nắng chiếu gay gắt bất lợi cho cư dân.

Những tiện ích tại Vincity Hải Phòng

Tầng 2 và 3 của dự án Vincity Hải Phòng dành riệng để thiết kế hệ thống tiện ích với những khu trung tâm thương mại, hay khu vui  chơi giải trí, bễ bơi, nơi chăm sóc sắc đẹp spa, phòng tập Gym, khu Phố Ẩm Thực,…

Hệ thống an ninh

Được trang bị lắp đặt các thiết bị tiên tiến nhất thế giới như :  Khóa an toàn đặc biệt ( dùng bằng dấu vân tay, mã tròng mắt hay mật khẩu), hệ thống camera lắp đặt khắp tòa nhà quản lý mọi không gian. Đặc biệt là đội ngủ quan lý và bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply