Ưu thế đặc biệt của Dự án sân bay Nha Trang

Dự án sân bay Nha Trang là sản phẩm được giới đầu tư coi là rất cao bởi dự án có tổng số nguồn vốn đầu tư khá lớn cùng với cơ sở vật chất vô cùng hoàn thiện và đẹp mắt.Vì thế sản phẩm sân bay Nha Trang là dự án khả năng thu hút được khá nhiều các nhà đầu tư và quý khách hàng. Hơn nữa dự án sân bay Nha Trang còn thừa hưởng những ưu thế hiếm có mà không dự án nào có được. Vì thế, kiên cố sản phẩm sân bay Nha Trang là sản phẩm chẳng thể bỏ lỡ của các vị bạn muốn có cho mình một tổ ấm gia đình lý tưởng.

Dự án sân bay Nha Trang kế thừa những ưu thế vượt trội

Sản phẩm sân bay Nha Trang có quá nhiều lợi thế khác biệt để làm nên nên một KĐT thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch có quy mô và đẹp mắt bậc nhất.

+ Dự án tọa lạc ở trái tim, khu đất “vàng” phía Nam thành thị Nha Trang;

+ Sản phẩm có dễ dàng về liên kết giao thông và kết nối không gian thành phố từ vùng hành chính, khu vực xung quanh bãi biển, và các khu dân cư và KĐT mới khác;

+ Khu vực hiện trạng là vùng quân sự, không có hiện trạng cư dân, có nền đất vùng cao và ổn định thuận tiện cho việc xây dựng phát triển thành phố.

+ Chuỗi giao thông vùng lân cận tiện lợi, đã và đang hoàn thiện, cải tạo và phát triển thuận lợi cho công tác đấu nối hạ tầng với khu vực nghiên cứu. Tuyến phố chính của sản phẩm sử dụng đường cất hạ cánh hiện trạng hiện còn tốt.

+ Không gian trong sạch, hầu như chưa ô nhiễm, thích hợp với không gian phát triển thành thị với môi trường sinh thái cao.

+ Sự gia tăng mức sống nói chung và chi tiêu tại thu nhập của Việt Nam và vùng là một ưu thế thu hút đầu tư nâng cấp thành phố gắn với du lịch.

Dự án sân bay Nha Trang – biểu tượng mới của thành thị Nha Trang

Thành phố du lịch Biển Nha Trang là 1 ở 10 trung tâm du lịch biển quốc tế, nằm trên bờ vịnh đẹp nhất toàn cầu luôn chan hòa gió, biển xanh cát trắng nắng vàng. Thành thị Nha Trang là khu vực có tiện dụng về giao thông đường bộ, đường sắt, đường không, đáng chú ý có tuyến hàng hải quốc tế, là khu vực kinh tế trọng tâm Nam Trung Bộ, là cửa ngõ của khu vực Tây Nguyên hướng ra biển Đông. Số liệu của Sở du lịch Khánh Hòa cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với năm trước), ở này có gần một triệu lượt khách quốc tế, tăng 80,4% so với cùng kì. Ước tính, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Với sự hình thành của dự án sân bay Nha Trang sắp tới sẽ là 1 biểu tượng mới của thành phố Nha Trang nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng:

+ Tạo dựng hình ảnh đô thị khu vực và biểu tượng của thành thị quốc tế.

+ Tạo dựng một môi trường thành phố sinh thái hướng tới phát triển bền vững.

+ Nâng cấp một cộng đồng cư dân sang trọng có đặc thù riêng và tiềm năng biến thành trung tâm kết nối những môi trường khác trong đô thị và tại vùng.

+ Nâng cao chất lượng đời sống cho người dân địa phương, phát triển các môi trường xanh, không gian công cộng, chức năng công cộng phù hợp.

+ Nâng cấp Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cải tạo thành phố cho những vùng cư dân hiện hữu liên quan.

Bên cạnh đó , các công trình xây dựng cao tầng đều tận dụng tối đa góc view biển, các điểm nhấn công viên cây xanh, quảng trường, liên kết với nhau qua các cung đường và nhiều tuyến bố, giúp đồng bộ hóa giao thông. Những công trình cao tầng mang tính chất tương đối đồng đều, có thể kết nối cửa ngõ trung tâm hành chính mới của thành thị và thúc đẩy phát không gian cao tầng ven biển, tạo nên sức hút thành thị, nâng cao tầm cỡ không kém gì những thành thị du lịch nổi tiếng trên thế giới đơn cử như “Miami” bang Florida của Mỹ, hay “Pattaya” của Thái Lan.

Với những tuyến đường đặc trưng như : khu phố thương mại và dịch vụ, phố cafe ngấm biển, phố khách sạn, đều được đồng bộ một cách thức chuyên nghiệp từ tầng cao, màu sắc, môi trường thiết kế, tạo nên một sự vượt trội nhận dạng thương hiệu khi một lần bạn đặt chân đến với dự án sân bay Nha Trang.

Với những ưu thế nêu trên, kiên cố sản phẩm sân bay Nha Trang sẽ là dự án rất khả năng tại giai đoạn sắp tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply