TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINCITY HẢI PHÒNG – 17/6

Dự án Vincity Hải Phòng đang là dự án lớn của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án được xây  dựng và phát triển tại Hải Phòng. Sẽ là khu nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi cho cư dân miền đất  cảng.

Có vị trí tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Dự án có lợi thế vượt trội khi là nơi giao điểm của giao thông đường thủy và đường bộ. Vì thế cư dân sinh sống dễ dàng phát  triển kinh tế đa dạng,..

Tiến độ công trình căn hộ cao cấp chung cư Vincity Hải Phòng

Do Hải Phòng là nơi phát triển sớm, nên hiện nay các căn hộ đã lạc thời so với thời đại. Chính vì vậy, dự án Vincity Hải Phòng sẽ là bước đột phá sự trở lại, biến Hải Phòng trở nên một khu đô thì nhiều dịch vụ đẳng cấp,…

Tiến Độ Dự án : Đang cập nhật…

Những ưu điểm hấp dẩn tại dự án Vincity Hải Phòng

  1. Nhà đầu tư uy tín

Tập đoàn VinGroup là  một tập đoàn lớn, uy tín bậc nhất nước ta. Đã thành công rất nhiều dự án nổi tiếng, mang lại thương hiệu đặc trưng  cho tập đoàn như : Vinhomes, Vinpearl, Vinmec, Vinschool … Với tất cả dự án của Vingroup luôn có giá trị đẳng cấp vượt trội, mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Cũng như những dự án VinCity nói chung và VinCity Hải Phòng nói riêng, hứa hẹn sẽ luôn tiếp tục quyết định và giữ vững uy tín cho thương hiệu VinGroup.

  1. Hệ sinh thái quy tiêu chuẩn Vingroup

Đến với thương hiệu VinGroup không thể không nhắc tới hệ sinh thái đồng bộ với những tiện nghi, dịch vụ tiện ích hiện đại, chất lượng.

Được thừa hưởng những kinh nghiệm của những dự án trước, chung cư VinCity Hải Phòng sẽ có hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng nhất. Hơn nữa còn sở hữu an ninh tuyệt đối an toàn và riêng tư cho cư dân 24/24. Khuân viên xanh mang lại không khí trong lành, mát mẽ.

  1. Có giá bán hợp lý

Vincity Hải Phòng sở hữu những tiện ích đẳng cấp, căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại và chất lương. Những có giá cả phù hợp với tài chính của những tầng lớp khách hàng. Mức giá dự kiến cho căn hộ Vincity Hải Phòng khoảng 700 triệu đồng đã có thể sở hữu được căn hộ đẳng cấp này. Ngoài ra nhà đầu tư đang liên kết với ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho những khách hàng với lãi suất thấp nhất.

Hiện tại vẩn chưa có thông tin gì mới về dự án từ phía nhà đầu tư. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên tục cập những tin tức mới nhất của dự án…!

Tin tức liên quan:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply