THIẾT KẾ CĂN HỘ STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM HÚT KHÁCH MUA

Là một trong những dự án điển hình nằm tại trung tâm Hà Nội với quần thể đẹp, vị trí vàng Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đã làm nhiều khách hàng choáng ngợp. Dự án mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ trên cả tuyệt vời. Với lối thiết kế tiết kiệm diện tích, nâng cao công năng sử dụng và giảm thiểu góc chết trong căn hộ.

Đợt 1 dự án Stellar Garden với thiết kế mặt bằng căn hộ có nhiều điểm vượt trội. Nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng vì đã lựa chọn được căn hộ phù hợp với gia đình mình. Chủ đầu tư Quang Minh JSC đã đánh giá đúng thị trường bằng các căn hộ có diện tích nhỏ chỉ từ 90m2 với thiết kế 2 phòng ngủ rất phù hợp cho 2 vợ chồng trẻ.

Các tòa căn hộ Stellar Garden được thiết kế với 14 – 18 căn hộ trên 1 sàn. Với 6 thang máy lưu thông. Mỗi căn hộ tòa căn hộ được thiết kế khác nhau và luôn đảm bảo tính thông thoáng cho căn hộ.

Lấy cảm hứng từ Mỹ, mỗi chi tiết tại STELLAR GARDEN đều được thiết kế khác biệt, mang nét phóng khoáng, hiện đại và tươi mới. Trong đó, căn hộ là nơi được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đặc biệt chú ý với lối bài trí nội thất độc đáo, tinh tế, đáp ứng một nơi hưởng thụ và nghỉ dưỡng đích thực cho cư dân.

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 90 – 160m2, có tầm nhìn rộng và đẹp từ ô cửa to ở tất cả các phòng và tường bằng kính khổ lớn. Tất cả kính tại căn hộ Stellar Garden là hệ kính an toàn 2 lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại lực, hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao.

Với đầy đủ các hướng như tây tứ trạch và đông tứ trạch cho khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin cần thiết về dự án khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng và tư vấn dự án qua Hotline.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply