Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương vừa mang tới một không gian sống xanh

Tập đoàn DELTA chính thức trở nên tổng thầu của căn hộ Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Tiến độ thi công căn hộ chung cư đang được gấp rút thi công để hoàn thiện và cất nóc. Chủ đẩu tư CTCP phát triển HDIS xác nhận bàn giao đúng tiến độ Quý II/2018.Chung cư The Golden Palm là cái tên thương mại chủ yếu thức mà ban lãnh đạo công ty Cen Invest và CTCP phát triển HDIS đặt cho căn hộ chung cư này. Riêng tầng 6 dự án là khu tính năng dành riêng cho cư dân The Golden Palm với hồ bơi vô cực tiên tiến, phòng tập Gym&Spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh…

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương với sự trách nghiệm từ CĐT

Công ty Cổ phần đầu tư và hình thành nhà đất Thế Kỷ (CENINVEST) là doanh nghiệp đầu cơ, hình thành nhà đất uy tín và chuyên nghiệp, từng thành công trong việc đầu tư các dự án vượt trội như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), dự án Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… và vừa rồi bậc nhất đó là Tiểu Khu Parkview Residence – khu chung cư mới Dương Nội (Hà Nội).

căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng lên với sự hợp tác của ba bên đối tác lớn : Công ty cổ phần hình thành đầu cơ Hà Nội Sunrise (CTCP phát triển HDIS) và Công ty Cổ phần đầu cơ và phát triển bất động sản Thế Kỷ (Ceninvest); Công ty cổ phần hình thành đầu cơ Hà Nội Sunrise (CTCP hình thành HDIS) và CĐT DELTA.

The Golden Palm Lê Văn Lương vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành

The Golden Palm Lê Văn Lương vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành

Hơn thế nữa, tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương còn có TTTM sầm ấp tấp nập giao thương ngay dưới khối đế tòa nhà, nơi quy tụ hàng loạt các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ dùng hàng ngày, thời trang, … của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước sẽ đáp ứng mọi cung cầu mua sắm của người dân.

The Golden Palm Lê Văn Lương hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với mức lãi suất ưu đãi

Không chỉ mang ý nghĩa như chủ đạo cái tên đã nói lên, nó còn đem đến một hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho các loại sản phẩm sau này có gắn mác Cen Invest. Hình ảnh này sẽ tiếp tục được duy trì tại đa dạng dự án dự án cao cấp sau này của Cen Invest.

Hơn nữa, chung cư đã được Ngân hàng Quân đội MBBank xác nhận bảo lãnh tiến độ cũng như hỗ trợ vay vốn mua nhà với mức lãi suất ưu đãi 0% lên đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng. Sau đây đó là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công chung cư ngày 08/05/2017. Điểm nhấn đặc trưng của dự án là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng thoải mái đầy đủ, vừa mang tới một môi trường sống xanh, mát mẻ, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Chủ đầu tư dự án The Golden Palm Cen Invest đang xu hướng phát triển các KĐT có bề ngoài sáng tạo và và tiện thể ích áp dụng các biện pháp sử dụng năng lượng tái hiện nhằm làm ít thiể giá tiền tiết kiệm năng Số lượng kiểm soát an ninh môi trường. Lý do chính đối mang mỗi dự án được người mua quan tâm đén được coi là ở hướng view chiến lược và xu thế vững mạnh căn hộ chung cư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply