the emerald – đẳng cấp không chỉ ở cái tên

The Emerald đưa người dân đến không gian sống tiện ích từ mọi mặt. Dự án trên đó là tổ hợp dự án đẳng cấp thể hiệ giá trị bản thân cùng các tiện nghi về mặt vị trí và các tiện nghi khác về hạ tầng Kiến trúc Khu đô thị.

Hệ thống trung tâm tiện ích ở The Emerald 

Chủ đầu tư Vimefulland đã đưa một loạt các tính năng vào trong căn hộ để đảm bảo cho người dân khi sống tại The Emerald Mỹ Đình có một không gian sống sống tiện ích cùng dịch vụ không chê vào đâu được thỏa mãn mọi mong muốn thiết yếu trong cuộc sống như: 3 tầng hầm đỗ xe, trung tâm thương mại, căn hộ trẻ, Trung tâm luyện tập thể thao, sân Tennis, Bể bơi trong căn hộ và ngoài trời, công viên trong nhà…. Khu đô thị có được nhiều tiện ích nổi bật trong đó có thể biết đến.

Tiện ích vui chơi ở the emerald

Hệ thống trung tâm tập luyện thể thao cao cấp với tiết diện rộng được đặt ở cả hai tòa chung cư The Emerald Mỹ Đình có phòng tập rộng rãi, trang thiết bị tối tân và những gần chức năng đa dạng như khu hồ bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao trong không gian sang trọng và hiện đại… ở đây, cư dân có thể vừa luyện tập vừa thư giãn, thưởng ngoạn phong cảnh bên ngoài bởi 4 mặt khu phòng tập đều nhìn sang công viên và Bể bơi ngoài trời.

Nội thất nhập khẩu từ nước ngoài của The Emerald Mỹ đình

Nội thất căn hộ The Emerald Mỹ Đình được đơn vị Vimefulland chú trọng đầu cơ nhập khẩu từ những nước châu Âu nên người dân khi sinh sống sẽ được cảm nhận rõ sự đẳng cấp trong từng mét vuông nhà. Với sự hình thành của tài chính, môi trường bị đe dọa nghiêm trọng, định hướng chung của con người thường hướng tìm đến một môi trường sống thật mát mẻ, chắc chắn an toàn cho sức khỏe.

The Emerald đã phục vụ được mục đích quan trọng đó. Đây được coi là một cảnh quan xanh để sinh sống. Diện tích cây xanh và mặt hồ được chú trọng triển khai nằm xen kẽ trong mỗi khu, tạo thành một môi trường sống hài hòa với tự nhiên. Liền kề đó cũng tích hợp đa dạng hệ thống tiện ích cho những vận hành thể thao và nghỉ dưỡng ngoài trời…mà người dân có thể thỏa tích tận hưởng.

dự án trên sẽ đó là hạ tầng đỉnh cao nằm giữa thủ đô khi nó hoàn thành xong. TĐ nhanh chóng đầu tư để thu về nhiều nguồn lợi nhuận bậc nhất. The Emerald hứa không lầm bạn thất vọng đâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply