Sunshine The Hazenla – công trình xây dựng chất lượng cao

Chủ đầu tư Sunshine The Hazenla khi là Sunshine Group sẽ triển khai một thương hiệu BĐS xanh và chăm bẵm y tế quý khách hoàn hảo nhất tại môi trường ngày nay.

Sự tiện dụng của trung tâm Sunshine The Hazenla

Cùng có nhu cầu đưa về một không gian sống xanh, không khí trong lành. Với diện tích thiết kế không gian xanh cũng như hồ điều hòa lên tới 1 héc-ta trong tổng diện tích triển khai là 8Ha.

Phục vụ  y tế cũng như sắc đẹp. Dự án ngay cạnh Sunshine The Hazenla có rất nhiều ích lợi như: trạm sức khỏe, khám đa khoa kết hợp cùng rất nhiều khu thể thao liên hợp với tập hợp bể tập bơi bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, trung tâm đi bộ, hệ thống sự tiện dụng siêu thị house yêu cầu 5 sao.

Và phần nhiều các công trình xây dựng chất lượng cao 5 sao biệt lập thự giáp Sunshine The Hazenla sẽ dành riêng ra một lượng diện tích triển khai khá lớn lên tới 30% diện tích đất để triển khai các dự án công trình tiện ích như :

  • Trường mầm non, nhà trẻ, phục vụ để mắt y tế, làm đẹp,…
  • căn vườn BBQ, sân chơi thể thao, sân dạo bước bộ, bầu không khí cây cối,…
  • Thương mại dịch vụ, ích lợi công cộng tất cả cũng như đồng nhất,…
  • Bãi để xe lanh lợi, trung tâm thể dục liên hợp, bể bơi bốn đợt,…
  • Tập hợp an ninh khu đô thị bảo vệ 24/7

Hệ thống an ninh sống trung tâm giáp Sunshine The Hazenla khi là hệ thống an toàn cao cấp đa lớp cùng với tường rào bao bọc tòa bộ không gian, camera ngay cạnh.

Nổi bật chính là tập hợp chuyên viên bảo vệ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao được tuyển chọn kĩ lưỡng cũng như được điều hành bởi tên lớn tại Việt Nam

Sự tiện dụng ngoại khu đô thị Sunshine The Hazenla

♦ Tập hợp ích lợi gần kề Sunshine The Hazenla được thừa kế toàn cảnh sự tiện dụng nước ngoài trung tâm của các đô thị đình đám Trường Đinh Thiện Lý, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Trường nước ngoài ABC, VISTAR … các bậc bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn mang lại con em vào học sống những môi trường giáo dục chắc chắn

♦ Kim chỉ nan triển khai những căn hộ chung cư và khu biệt thự sát ứng dụng các technology còn mới giúp chú tâm sức khỏe cho người tiêu dùng.

♦ ở Sunshine The Hazenla, Sunshine Group không chỉ có nhu cầu đưa đến cho quý khách hàng thiên nhiên chất lượng cao mà còn phải hướng tới tôn vinh giá trị liên kết gia chủ.

♦ Bởi có đôi lúc, tài sản quý giá bán nhất của từng người lại khi là những giây phút vào nhà rộn ràng, mỗi người một tay dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, chuẩn bị bếp núc, trẻ em chạy qua lại nô nức nói cười

Công ty lớn Sunshine Group sẽ mang về đến đô thị một kiến trúc hoàn toàn khác lạ khi tất cả technology thiết kế bộ phận này sử dụng nhằm kiến thiết Sunshine The Hazenla đều là tiên tiến nhất môi trường.

Nguồn: https://sunshinethehazenla.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply