Sun Grand City Văn Cao Residence mang hơi thở không gian xanh hiện đại

Cuộc sống càng phát triển, gần những thời cơ mang lại cho con người để tạo lý do kiện thúc đẩy tài chính cũng như đời sống vật chất thì nó còn tồn ở một số các hệ lụy về môi trường cũng như những áp lực vô hình mang tên vất vả mệt mỏi với bất cứ ai. Do vậy, chưa bao giờ, nhu cầu về một ngôi căn hộ, một nơi nghỉ ngơi an lành thoải mái lại trở thành cấp thiết như thời điềm hiện ở. Hiểu và xuất phát từ nhu cầu tực tế đó, Sun Grand City Văn Cao Residence ra đời để phục vụ những đòi hỏi cũng như mang đến nơi an cư lí tưởng.

Toàn cảnh dự án Sun Grand City Văn Cao Residence

Sun Grand City Văn Cao Residence là dự án dự án cao cấp được đầu tư bởi TĐ chủ đầu tư Sun Group trên quy mô dự kiến gồm 1325 m2 bao gồm 21 tầng cho nhu cầu sinh sống của cư dân nơi này cùng 3 tầng hầm đáp ứng cho các nhu cầu khác.

Sun Grand City Văn Cao Residence được ghi nhận khá cao khi nó là sự kết kinh những chất lượng khác biệt và đẳng cấp đến từ đa dạng yếu tố: chủ đầu tư uy tín, vị trí tốt cùng không gian bên cạnh gũi tự nhiên bên ngoài từ Kiến trúc sáng tạo.

Sun Grand City Văn Cao Residence được kiến tạo bởi tập đoàn Sungroup

Ngay từ khi chưa ra đời, Sun Grand City Văn Cao Residence đã nhận được những chú ý để ý một phần cũng nhờ danh tiếng nhà đầu tư đem lại khi TĐ dự án này –là TĐ Sun Group – “ông lớn” trong ngành bất đông sản thời gian gần đây.

Vị trí chiến lược Sun Grand City Văn Cao Residence

Với một loạt các công trình quy mô hoành tráng được xây dựng trong đa dạng năm qua, chủ thầu Sun Group thay cho lời chắc chắn về sự tuyệt hảo cũng như vượt trội của Sun Grand City Văn Cao Residence trong tương lai đối với cuộc sống con người

Được ghi nhận cao bởi chủ đầu tư, KĐT dự án ở địa chỉ số 125 Văn Cao hứa hẹn sẽ có những thiết kế cũng như trang bị tính năng tỉ mỉ, tiên tiến nhất cả nước.

Không gian sống trong lành ngay giữa lòng đô thị của Sun Grand City Văn Cao Residence

Sở dĩ nhận được sự để ý nhận định tốt một phần cũng bởi Sun Grand City Văn Cao Residence là một trong các KĐT may mắn có được vị trí độc đắc cuối cùng của thành phố.

Không chỉ có nền tảng lợi thế vững chắc cho sự tăng trưởng tài chính, Sun Grand City Văn Cao Residence còn nhận được sự khuyến mãi về một môi trường sống mát mẻ khu vực gũi cùng thiên nhiên khi nằm ngay cách hồ Tây chưa đầy 700m và vùng lân cận nhiều công viên lớn: Thủ Lệ, Bách Thảo…. Do đó môi trường sống của Sun Grand City Văn Cao Residence được ghi nhận khá cao bởi sự trong xanh khi có làn gió mang hơi thở tươi mát từ hồ tây hay không khí xanh tươi từ cây xanh bao phủ trong vùng lân cận.

Không chỉ nhận được ảnh hưởng tích cực từ không gian bên ngoài, phía trong dự án nhà chung cư còn có mạng lưới cây xanh, hoa lá rộng khắp để người dân tại đây được trải nghiệm một cảnh quan tự nhiên thu nhỏ ngày giữa HN nhộn nhịp.

Sun Grand City Văn Cao Residence chiếm hữu hệ thộng tiện ích phong phú đa dạng

Được xây dựng với mục đích đem đến không gian sống, nghỉ ngơi thư giãn cho con người sau những giờ làm việc mệt mỏi, mệt mỏi, vì thế khu chung cư 125 Văn Cao được chú trọng đầu cơ khá không hề nhỏ để mang đến những tính năng trọn vẹn và đẳng cấp hàng đầu.

Khi An cư tại đây, người dân sẽ có thời cơ tận hưởng những tiện nghi hiện đại không khác một khu nghỉ dưỡng bởi tính năng khu chung cư này được chủ đầu tư chủ đầu tư Sun Group lấy ý tưởng từ EXP xây dựng những khu nghỉ dưỡng thực hiện trong thời gian qua trên khắp cả nước.

Sun Grand City Văn Cao Residence được cung cấp, tích hợp hệ thống gồm: Bể bơi 4 mùa, phòng rèn luyện thể thao, khu vui chơi giải trí để phục vụ mong muốn rèn luyện thể chất cũng như thoải mái tinh thần cho cư dân, Ngoài ra, trung tâm thương mại, shopping… cũng được chú trọng. Không cần đi xa, chỉ ngay tại khu sinh sống của bản thân và gia đình mình, bạn sẽ có thể tận hưởng cũng như được đáp ứng một cách không thể tuyệt vời hơn top 1 những nhu cầu trong cuộc sống một cách với tốc độ chóng mặt, khá dễ dàng, tiện ích. Tiện ích cao cấp được coi là một đáng chú ý không hề nhỏ khi đánh giá về công trình dự án Sun Group Văn Cao.

Với kinh nghiệm xây dựng các dự án to, chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn sẽ mang tới một Sun Grand City Văn Cao Residence lí tưởng vể nơi an cư hiện đại, tiện nghi. Đồng thời, các điểm vượt trội, chuyên biệt ở công trình căn hộ chung cư này đã thu hút cững như nhận được vô số nhận định tích cực từ đáng chú ý gia bất động sản thời gian qua. Sun Grand City Văn Cao Residence hứa sẽ trở thành một thiên đường sống an lành cho con người.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply