SỨC HẤP ĐẪN CỦA DỰ ÁN STELLAR GARDEN 35 LÊ VẲN THIÊM

Nằm tại trung tâm khu vực Tây Hà Nội phát triển thịnh vượng, Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm phản ánh rõ nét không khí nhộn nhịp, náo nhiệt và nhịp sống đẳng cấp của thị phần dân cư ở đây. Để đáp ứng các nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư Stellar Garden đã hoàn thành và phong phú hóa mọi tiện ích dịch vụ để đưa KĐT biến thành hình thức kiểu mẫu của Phân khúc tại thời kì tới.

Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng Tuy đang sống tại khu trung tâm đô thị tuy nhiên vì 2 vợ chồng đều làm việc tại vùng Thanh Xuân – Cầu Giấy nên muốn mua địa ốc gần này. Theo như anh chị cho rằng việc di chuyển từ khu trung tâm tới văn phòng tốn khá nhiều thời kì vì hay bị tắc đường nên thường xuyên phải đón những con muộn, thậm chí khi về đến nhà cũng mất nhiều thời gian để chuẩn bị cơm tối và thiếu hẳn thời kì cho những con. Hai anh chị chọn đầu tư căn hộ trong Stellar Garden với hy vọng những tiện ích ngay trong khu đô thị và việc cho những con học gần nhà sẽ giúp cả gia đình có thêm thời kì để quây quần bên nhau.

Sở hữu căn hộ ở Stellar Garden cũng đồng nghĩa với việc sở hữu cho cả gia đình cả 1 hệ sinh thái tiện ích ngay ở tầm tay. Sở hữu trung tâm thương mại ngay tại nội khu, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại, khu thể thao đa dạng cả trong nhà và ngoài trời, tiện ích cho trẻ em như vườn trẻ, khu vui chơi,… Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đích thực là lựa chọn đúng đắn cho mọi cư dân.

Quy tụ các ưu thế như mơ, Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đang chứng tỏ sức hút của chung cư địa ốc bậc nhất hưởng thụ. Để được tư vấn và hỗ trợ đặc biệt nhất, khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline chăm sóc cư dân của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và cập nhật sớm nhất lịch công bố Stellar Garden.

Bài viết liên quan:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply