Stellar Garden sẽ mang lại một môi trường sống lý tưởng

Là sản phẩm bđs tâm huyết của doanh nghiệp cổ phần kinh doanh và quy hoạch xây dựng Quang Minh, khu dự án Stellar Garden sẽ mang lại một môi trường sống lý tưởng và an lành cho người dân. Với vị trí chiến lược của quận Thanh Xuân, khu dự án mang lại sự tiện lợi cho người dân trở về giao thông, CSHT, giáo dục…

Quận Thanh Xuân là quận Trung tâm của thành phố thủ đô với tốc độ xây dựng hạ tầng, thiết kế nhanh hạng nhất HN. Đó là nơi tập trung nhiều nhánh đường to lớn như: Nguyễn Trãi, Vũ Tông Phan, Kim Giang… có vai trò giao kết nhiều quận của HN. vận tốc đô thị hóa nhanh lẹ sẽ thúc đẩy kinh tế khu vực Thanh Xuân xây dựng quy hoạch mạnh mẽ.

Tọa lạc ngay trên tuyến phố trọng tâm của Thanh Xuân là ngã 4 Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum lại thuộc dự án chung cư tiện nghi Trung Hòa Nhân Chính, khu dự án Stellar Garden được kế thừa cơ sở hạ tầng hiện đại như giao thông, y tế, giáo dục… của phạm vi. hơn nữa, vị trí này sẽ đem lại cho chủ nhân căn hộ tại chung cư môi trường sống xanh và mát mẻ.

Thứ nhất, với vị trí giao kết những quận Trung tâm của HN, cư dân sống tại khu dự án Stellar Garden sẽ dễ di chuyển đến vùng lõi của thủ đô. Với HT lưu thông tiên tiến của quận Thanh Xuân, chỉ trong khoảng 30 phút là người dân có khả năng tiến đến các TT chính trường – kinh tế của HN.

Thứ 2, chung cư tọa lạc tại TT quận Thanh Xuân, được hưởng CSHT cao cấp của khu vực. Nhờ đó, cư dân khu dự án Stellar Garden có những tiện ích dịch vụ cao cấp bên ngoài vượt trội.

Cuối cùng, sống tại dự án Stellar Garden, người dân sẽ được hưởng cuộc sống trong lành, đồng đều với thiên nhiên với đẳng cấp đời sống rất đẹp. Với tỷ lệ quy hoạch chỉ 40%, Stellar Garden Lê Văn Thiêm với chuỗi công viên mang đến không gian sống đảm bảo cho người dân. Sống và trải nghiệm những tiện ích đồng bộ tuyệt đẹp tại KĐT, khách hàng sẽ cảm thấy Stellar Garden là môi trường dựng xây tổ ấm của bạn.

<< xem thêm : Vinhomes Giảng Võ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply