Nhận định của các chuyên gia về dự án BGR Coasta City Hải Phòng

Tập đoàn BRG đã được vinh danh biến thành một trong 10 doanh nghiệp CĐT bậc nhất ở lễ trao giải BCI Asia Awards. Với tiềm lực tài chính và sự danh tiếng của mình, thật không khó để lý giải vẻ đẹp mạnh mẽ mà những dự án của đơn vị đầu tư như thế tung ra trên thị trường BDS. Ở như thế điển hình là Biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng.

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ BẤT ĐỘNG SẢN  VÀ SÂN GOLF

TĐ BRG (BRG Group) triển khai và hoạt động chú ý chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng và sân Gôn với các doanh nghiệp thành viên và những đơn vị liên kết có hàng đầu trong Việt Nam và quốc tế, mà tiêu biểu là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).

Trải qua hơn 20 năm phát triển, cho đến nay Tập đoàn BRG đã và đang có các bước phát triển chắc chắn, biến thành một TĐ kinh tế đa ngành hàng đầu, với những chuẩn mực của quốc gia và vùng, cung cấp các dịch vụ chất lượng tuyệt vời tại nhiều lĩnh vực gồm có bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và quy hoạch. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu BRG đều được quy hoạch trên các tiêu chí cao về phong cách thiết kế cũng như chất lượng và thể hiện sự vượt trội bởi những sáng tạo nhằm đem lại giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

BRG COASTAL CITY – DẤU ẤN ĐẶC SẮC TẠI KHU DU LỊCH ĐỒ SƠN

Tiếp tục phát triển điểm mạnh của mình trong dòng sản phẩm căn hộ khách sạn, TĐ BRG quy hoạch chung cư BRG Coastal City Hải Phòng – quần thể villa, khách sạn phối hợp sân golf, khu vui chơi giải trí ở Đồ Sơn. Dự án tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng – vị trí đắc địa của khu du lịch lớn nhất miền Bắc. Toàn bộ những hạng mục công trình được xây dựng trên quỹ đất rộng 300ha, gồm có biệt thự đẳng cấp, khách sạn, tiện ích dịch vụ sân golf, trung tâm thương mại, khu vui chơi và công viên 4 mùa.

Sản phẩm bất động sản chủ chốt trong chung cư là chuỗi những biệt thự đơn lập có quy mô 300-400m2, được phân thành 5 dòng cao cấp mang kiến trúc tân cổ điển, khối nhà cao 3 tầng. Các khu biệt thự được xây dựng trên quỹ đất rộng 27ha, có kiến trúc kênh đào sinh thái nhân tạo, kiến tạo nên một môi trường sống tĩnh lặng, phong thủy hữu tình.

Bài đọc thêm  :

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply