Muốn sở hữu căn hộ giá rẻ Vincity cần đến đâu?

Dự án căn hộ giá rẻ ( Vincity ) mà Vingroup vừa công bố trong tháng cuối năm 2016 và những ngày đầu năm 2017 đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên cả nước. Theo thông báo từ tập đoàn Vingroup, trong đợt đầu tiên đầu tư và phát triển dự án căn hộ giá rẻ này sẽ triển khai xây dựng chính thức trên 2 thành phố lớn và 5 tỉnh thành khác trên cả nước. Tại Hải Phòng có Vincity Hai Phong, tại Hà Nội dự kiến sẽ có 2 dự án được triển khai tại 2 huyện Gia Lâm ( Vincity Gia Lâm ) với diện tích lên tới 300ha và Đan Phượng ( Vincity Đan Phượng ) có diện tích 130ha. Còn tại TP. Hồ Chí Minh cũng có 2 dự án sẽ được xây dựng tại Quận 7 ( Vincity Quận 7 ) với diện tích 20ha và tại Quận 9 ( Vincity Quận 9 ) diện tích cũng lên tới 300ha.

Còn tại 5 tỉnh thành khác bao gồm: Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa. Mỗi tình thành sẽ có một dự án Vincity được triển khai. Cụ thể: Tại Hưng Yên ( Vincity Hưng Yên ) dự án có tổng diện tích lên đến 500ha đặt tại xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang; tại Hải Phòng ( Vincity Hải Phòng ) dự án có diện tíhc dự kiến từ 50 -150ha nằm trên phường Hồng Bàng thành phố Hải Phòng; tại Khánh Hòa ( Vincity Nha Trang ) dự án sẽ nằm tại Nha Trang với diện tích dự kiến 50 – 150ha; với Thanh Hóa, Hà Tĩnh ( Vincity Thanh Hóa, Vincity Hà Tĩnh ) thì Vingroup cũng cho triển khai 2 dự án với diện tích dự kiến từ 50 – 150ha.

Tập đoàn Vingroup còn cho biết thêm, tập đoàn cũng đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 tỉnh, thành phố trong dự kiến triển khai dự án và hy vọng sẽ đồng loạt khởi công các dự án Vincity ở cả 7 tỉnh thành phố trong 6 tháng đầu năm 2017. Như vậy, khoảng cuối năm 2017 và đầu năm 2018 các dự án Vincity sẽ bắt đầu được chính thức mở bán tại các sàn thuộc tập đoàn Vingroup.

Những thông tin chúng tôi mới cập nhật:

Với việc cho ra mắt một thương hiệu nhà ở hoàn toàn mới Vingroup đã chính thức gia nhập tất cả các phân khúc nhà ở trên thị trường BDS Việt Nam. Và với phương châm luôn mong muốn mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, các dự án Vincity tới đây chắc chắn sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị như những dự án cao cấp khác mà Vingroup từng đầu tư và phát triển.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply