Môi trường thân thiện thiết kế hiện đại chỉ có ở Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Với chất lượng sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không còn là nơi để trú ngụ, đó còn là nơi giúp gia đình bạn tìm lại những giây phút bình yên sau một ngày làm việc mệt nhọc căng thẳng. Mang trong mình đầy đủ các tiện ích cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân tương lai , căn hộ Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực thực sự là lựa chọn hấp dẫn đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực tinh tế trong đường nét kiến trúc

Ngoài những tối ưu về thiết kế cảnh vật, điểm vượt trội tại Khu đô thị Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực còn tại sự tinh tế trong thiết kế tại mỗi nhà. Tính tối ưu được thể hiện từ việc tiết kiệm được điện năng khi có đến 80% hệ thống chiếu sáng trong nhà được lấy từ năng lượng mặt trời. điều đó góp phần giảm đi đáng kể số tiền chi phí tận dụng điện hàng năm.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực tinh tế trong đường nét kiến trúc

Điểm khác biệt còn tại hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm mát tự động cũng được tận dụng bằng năng lượng mặt trời. Mọi thứ ở dự án nơi này đều được chủ đầu tư Kiến trúc từ chi tiết nhỏ nhất.Hứa hẹn nơi này sẽ đem đến cho bạn một cảnh quan hoàn mỹ.

Tận hưởng không gian sống trong lành tại dự án Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Với mục đích xây dựng lá phổi xanh thanh lọc không khí, thân thiện với môi trường, Khu đô thị Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đã được cung cấp vẹn toàn hệ thống hút không khí tươi hiện đại và rất tối ưu. Hệ thống giúp giảm thiểu tối đa các tác nhân chính diện gây ô nhiễm môi trường như: gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt hay thậm chí đó là sơn sinh thái, kính phủ nano cách âm cách nhiệt…Hơn thế nữa, hệ thống hút không khí này còn giúp tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng nên cư dân có thể thư giãn sống trong bầu không khí trong mát mà không lo tốn tiền dịch vụ.

Một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt tạo ra một dự án Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực tiêu chuẩn là cảnh vật xung quanh toà căn hộ chung cư. những khóm trúc vàng đu đưa trước gió, có tiềm năng loại bỏ các chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen với ý niệm mang lại sự bình an, thịnh vượng cho cả gia đình cũng chính là mong muốn mà Vimefulland muốn đem lại cho cư dân quý cư dân tương lai khi sinh sống và làm việc ở Khu đô thị căn hộ Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

 

Vị trí đẳng cấp của dự án Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực 

Theo nguyên lý phong thủy của Phương Đông đường là di chuyển, đi lại và vận chuyển. Chính vì thế, khi mua căn hộ người ta thường chọn căn hộ nằm bên mặt đường không nhỏ, nếu không thì cũng thường đó là căn hộ có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt.
Cũng tương tự như vậy, với những dự án càng k nhỏ thì hạ tầng gần kề nó cũng buộc phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được di chuyển Khu đô thị căn hộ Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực có một mặt đường không nhỏ, là đường Đỗ Đức Dục. các yếu tố này giúp chắc chắn một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh Khu đô thị quy mô lớ này.

Với quy mô hoành tráng được đầu cơ với số vốn ban đầu k nhỏ đơn vị tín nhiệm danh tiếng trên thị trường địa ốc nhà đất dự án căn hộ Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực  sẽ là một trong các khu đô thị được để ý tâm bậc nhất trong thợi gian mới đây nhất là dịp cuối năm.Vì vậy đây cũng đó là cơ hội đầu tư tuyệt đẹp cho những quý khách hàng nhanh nhạy thông minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply