Manhattan Tower Lê văn lương cuộc sống xanh cho mọi cư dân

Chung cư Manhattan Tower hiểu rõ tâm lý nhà đầu tư. đa số cư dân đều mong muốn có một cuộc sống xanh sống khỏe, được kiến tạo với sứ mệnh mang lại một ngôi căn hộ nằm giữa tư nhiên để cư dân có thể sống với mong muốn của mình.

CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TIỆN LỢI

Người mua căn hộ khi chiếm hữu một tổ ấm cao cấp có hai lý do mà luôn cảm thấy không thỏa mãn. đó là họ vừa muốn căn hộ gần tung tâm để tiện lưu thông. Nhưng cũng muốn một không gian đa dạng cây xanh để sống an lành. Nhưng đã tại trung tâm thì quá hiếm khó tìm được khu đất nào đa dạng xây xanh vì quỹ đất tốt . Mà có dự án như vậy thì giá lại cực kỳ đắt.Vị trí của Khu đô thị Manhattan Tower đủ kế cận để thừa kế hạ tầng giao thông và tiện nghi công cộng của thành phố. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong xanh và tầm nhìn thông thoáng.

Ngoài việc không gian thoáng mát giờ cũng chỉ tồn ở. dù thế sẽ bất lợi giao thông và thiếu thốn tính năng. căn hộ chung cư Manhattan Tower thấy, đem lại một kỳ tích khi có thể đưa người dân đến một miền xanh ngay bên cạnh trung tâm. dự án Manhattan Tower Lê văn lương mang trong mình vị trí vàng. Chỉ mất 15 phút lái xe đó là vào đến thành phố với Kết nối vùng vượt trội . Và cũng cực kỳ thuận lợi khi đơn thuần đi chuyển đến những địa điểm chính khác như. Bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,Siêu thị BigC…

SỐNG NHƯ NGHỈ DƯỠNG VÀ SINH THÁI Ở CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Ai cũng muốn được sống khu vực tư nhiên là một lý do đảm bảo. Sống thoáng đãng mới khiến con người tái tạo năng Số lượng sống, sống vùng lân cận cây cỏ mới khiến con người thư giãn tinh thần. Khu đô thị Manhattan Tower sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái. Để sống giữa thành thị mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng ở Manhattan Tower chỉ dưới 30%. Hơn nữa dự án còn nằm cạnh với hồ điều hoà và công viên cây xanh rộng k nhỏ.

Thêm nữa, nhằm duy trì chất lượng sống cao của cư dân. Xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh giống như các dự án đã ra mắt của landmark holding. Công tác hạ tầng và dịch vụ được cung cấp bởi những CĐT tín nhiệm thế giới như CBRE Việt Nam hoặc Savills. Coi đây như quan trọng tổ ấm của mình, mỗi thành viên landmark holding luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Manhattan Tower nồng ấm tình người, tràn đầy sức sống.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI BAO QUANH KHÔNG GIAN XANH

Trong các phân khúc căn hộ chung cư, căn hộ tại tiên tiến Hiện nay. Manhattan Tower lê văn lương được đánh giá đó là dự án có được mật độ phủ xanh đầu người không nhỏ hàng đầu Hà Nội. dự án Manhattan Tower được bài trí bởi các cảnh vật cây xanh đẹp mắt nhất.

Với đường dạo bộ, công viên cây xanh, chuyên biệt đó là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Khu đô thị dự án Manhattan Tower trở nên dự án đi đầu về mô hình Kiến trúc xanh thoáng mát. Đem tới quý người dân tương lai và thế hệ con trẻ một không gian phát triển, vui chơi toàn diện tối đa top 1 có thể.Thêm nữa, dự án Manhattan Tower Lê văn lương còn sở hữu hệ thống những tính năng chuyên biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, hồ bơi. Sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới các tận hưởng thú vị nhất về cuộc sống tiên tiến cho quý khách hàng thân thiết của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply