Lý do nào nói TMS Quy Nhơn là kênh đầu tư an toàn sinh lợi nhuận cao

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an nhàn và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu nhà đầu tư lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, uy tín, chất lượng. Với việc đầu tư vào căn hộ khách sạn TMS Quy Nhơn.

TMS Quy Nhơn là dự án duy nhất được MB Bank bảo lãnh cam kết lợi nhuận lên đến 10 năm

Không dừng lại ở đó, với mục tiêu gây dựng lòng tin bền vững nơi khách hàng và đặt quyền lợi của nhà đầu tư lên trên hết, TMS Luxury Hotel Quy Nhơn hiện đang là dự án Condotel đầu tiên và duy nhất được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận trong 10 năm.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nhận 10% lợi nhuận/ năm trong suốt 10 năm đầu dự án đưa vào khai thác bất chấp những rủi ro hoặc biến động kinh doanh có thể xảy ra cho chủ đầu tư TMS Group dưới sự bảo lãnh của ngân hàng MB Bank.

Như vậy, sau 10 năm, khách hàng sẽ nhanh chóng hoàn vốn 100% và tiếp tục được hưởng 85% lợi nhuận từ chính việc cho thuê lại căn hộ của mình theo cam kết từ chủ đầu tư.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được ngân hàng MB bảo lãnh dự án

Là dự án tiên phong của TMS Group trên hành trình lấn sân sang thị trường bất động sản Việt, TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được đầu tư vô cùng bài bản với mong muốn trở thành thiên đường giải trí số 1 khu vực miền Trung.

Sở hữu rất nhiều thế mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chính sách thanh toán hấp dẫn, TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đang là cái tên “nóng sốt” nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua.

Điều tạo nên sức hút hấp dẫn nhất cho dự án này không phải là những điều trên mà chính là tính an toàn khi đầu tư vào TMS Luxury Hotel Quy Nhơn.

Cụ thể, toàn bộ dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn sẽ được ngân hàng quân đội MB Bank trực tiếp bảo lãnh. Đây là ngân hàng có tiềm lực vốn vững chắc và lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay, đã từng đầu tư, hỗ trợ và bảo lãnh thành công cho rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ trước đó.

Việc TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được chính MB Bank chấp nhận “chống lưng” chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh”, vừa tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án vừa ngầm khẳng định vị thế cũng như tính an toàn hiếm có cho các nhà đầu tư khi muốn kinh doanh sinh lời từ dự án này.

Chủ nhân căn hộ Condotel TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Đặc biệt, TMS Luxury Hotel Quy Nhơn cũng là dựa án Condotel duy nhất tính đến thời điểm hiện tại cam kết bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Theo đó, nếu nhà đầu tư là người Việt, quyền sở hữu căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Quy Nhơn là vĩnh viễn trong khi với người nước ngoài là 50 năm theo quy định của pháp luật Việt Nam

Đây thực sự là thông tin lí tưởng cho các nhà đầu tư lo sợ tính rủi ro khi quyết định đầu tư “mạo hiểm” vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng nhưng cũng không ít khó khăn này.Như vậy, với những chính sách cam kết, bảo lãnh an toàn cao, cơ hội sở hữu sổ đỏ lâu dài, bền vững,TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đang thực sự là cơ hội đầu tư đắt giá cho các nhà đầu tư nhạy bén, thông thái ngay từ lúc này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply