Lý do làm cho Sun Premier Village Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất Phú Quốc?

Là dự án tâm huyết của Tập Đoàn Sun Group, Sun Premier Village Phú Quốc với hệ thống tiện ích vượt trội xứng đáng là khu nghỉ ngơi tốt nhất Phú Quốc.

Trước hết, Sun Premier Village Phú Quốc có vị trí đắc địa tại đảo Phú Quốc khi nằm trong bãi Kem – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với địa điểm đắc đại lại tiện dụng về giao thông khi liền kề sân bay Phú Quốc, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thuận lợi nhất.

Hệ thống tiện ích của Sun Premier Village Phú Quốc quá tuyệt vời và tuyệt vời khi bao gồm: bến du thuyền, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bể bơi vô cực, Spa tại rưng nguyên sinh.

Có thể nói Nhà hàng vách núi nhô ra biển chính là điểm thu hút hoàn hảo mà hiếm khu nghỉ ngơi nào có. những kiến trúc sự tài ba đã tận dụng địa thế vách núi tại Phú Quốc để tạo ra 1 nhà hàng có lối kiến trúc độc đáo và có view nhìn thẳng ra biển. khách du lịch sẽ có một bữa tối nên thơ trên độ cao vài trăm mét, vừa có thể ngắm biển vừa có thể tận hưởng món ngon và lắng nghe những giai điệu âm nhạc hoàn hảo.

Điểm đến thú vị tiếp theo ở Sun Premier Village Phú Quốc chính là Spa tọa lạc tại rừng nguyên sinh. Nếu tại các dự án của Chủ đầu tư Vingroup, Spa có chất lượng lý tưởng với nhiều dịch vụ chăm sóc thì các Spa do Sun Group xây dựng lại chú trong đến thiết kế. kiến trúc Spa trong Sun Premier Village Phú Quốc khá thoáng đãng và hòa hợp với thiên nhiên. Điều này mang đến cho cư dân những tận hưởng nghỉ dưỡng tuyệt hảo khi vừa có thể kết hợp giữa chăm sóc da và ngắm cảnh.

Hơn nữa, ở tương lai khi Phú Quốc biến thành đặc khu kinh tế trước hết theo triển khai của chính phủ, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ là điểm đến của các khách du lịch tại và ngoài nước. Đem đên nhiều thuận tiện cho du khách lại có chuỗi tiện ích vượt trội, Sun Premier Village Phú Quốc xứng đáng là khu nghỉ ngơi hoàn hảo nhất của Phú Quốc ở mai sau.

Bài đọc thêm :

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply