Liền kề Eden Rose thăng hoa trong lối kiến trúc

Đang phát triển mạnh mẽ trên phân khúc thị trường bất động sản căn hộ liền kề, TĐ Vimefulland bắt kịp theo định hướng cho ra mắt loại hình Biệt thự liền kề The Eden Rose .Được ghi nhận khá cao, đây sẽ đó là một khu đô thị đáng để chờ đợi

Tổng quan Biệt thự liền kề Eden Rose

Thiết kế biệt thự liền kề của dự án The Eden Rose đem lại cho mọi người một không gian sống trong lành thanh bình giữa thành thị đông đúc. The Eden Rose Thanh Trì đem lại một sản phẩm xanh phục vụ nhu cầu cấp thiết của các cư dân, với Kiến trúc tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên, không gian phòng ngủ của bạn sẽ có cửa sổ đón gió mát lành, tầm nhìn đẹp để bạn có thể ngắm phố xá.

Khu đô thị Biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì bao gồm 181 căn liền kề và 52 biệt thự thiết kế theo phong cách tiên tiến, những căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế thông minh, phát huy được ưu việt tiết diện và công năng sử dụng.

Quý khách hàng có đa dạng lựa chọn về tiết diện, vị trí với 181 căn căn hộ liền kề có Diện tích từ 82 m2 đến 218 m2, 52 căn biệt thự có tiết diện từ 130 m2 đến 300 m2 phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mặt bằng Kiến trúc khu liền kề Eden Rose

The Eden Rose là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tiện ích và tiện nghi hiện đại trong cảnh quan xanh bình yên, The Eden Rose còn có vị trí thuận lợi, kết nối trực diện với trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Sơ đồ chung của khu liền kề Eden Rose: bao gồm 181 nhà được chia ra thành 08 khu vực chính đó là: A1.1_TT, A4.1_TT, A4.2_TT, A4.3_TT, B2.1_TT, B2.2_TT, B2.3_TT, B1.2_TT

căn hộ liền kề tại dự án được thiết kế 3 tầng và 1 tầng tum với khoảng sân vườn khá rộng, vậy nên căn hộ liền kề còn có tên gọi là căn hộ vườn.Các căn liền kề với tiết diện nhiều từ 82m2 – 218m2 với 3 – 4 phòng ngủ cố định – 1 phòng khách – khu bếp + Phòng ăn. Đối với những kì nghỉ lễ hoặc ngày buổi nếu có khách đến chơi ngủ qua đêm có thể mở rộng thêm phòng ngủ tại tầng áp mái hoặc tầng lửng.

Không gian bao quanh khu liền kề Eden Rose

Kiến trúc những căn liền kề The Eden Rose được chú ý từ hướng cửa, hướng nhà, hướng ban thờ để phù hợp với tuổi của chủ nhân căn hộ bảo toàn yếu tố phong thủy tốt. Cảnh vật trước và sau căn hộ được Kiến trúc với các khoảng sân vườn nhỏ bảo đảm tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Hàng rào là hàng cây xanh được cắt tỉa nghệ thuật chắc chắn tính thẩm mỹ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply