Lễ khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence Dojiland

Sáng ngày 06/08/2017, Dojiland đã tổ chức lễ khai trương văn phòng bán hàng của dự án The Sapphire Residence tại Hạ Long. Tại đây, sự kiện đã được tổ chức với một không khí cực kỳ sôi động và nóng hổi nhờ có sự góp mặt của đông đảo người dân Quảng Ninh và toàn thể ban cán bộ tổ chức chương trình.

Khai trương ra mắt văn phòng bán hàng của Dojiland

Chương trình khai trương văn phòng đầu tiên của Dojiland tại Quảng Ninh được tổ chức vào hồi 9h sáng 06/08 vừa qua. Cũng tại đây, lần đầu tiên dự án chung cư The Sapphire Residence được ra mắt cụ thể là việc giới thiệu tới quý khách hàng sa bàn dự án, thiết kế cảnh quan và mô hình căn hộ cao cấp thực sự.
Sự kiện được mở màn với sự góp mặt của nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh mang tới một không khí nóng hơn bao giờ hết. Cùng với đó là phát biểu của ban lãnh đạo từ chủ đầu tư – Dojiland và đại lý phân phối độc quyền dự án chung cư Doji Hạ Long – Mland.

The Sapphire Residence Hạ Long có bao nhiêu tòa?

Như đã giới thiệu trước đây, dự án The Sapphire Residence được thiết kế chính thức 2 tòa: S1 và S2, hiện tại tòa S1 đang chuẩn bị mở bán với thiết kế layout và căn hộ đã được ra mắt tới khách hàng. Với tổng diện tích quy hoạch lên tới 15.200m2 trong đó hơn 10.600m2 là cảnh quan và công viên ngoài trời, diện tích mỗi tòa khoảng 2.400 m2 chắc chắn sẽ mang tới một khu đô thị cao cấp, đạt chuẩn về không gian sống hạng A bên bờ Vịnh Hạ Long.
Chủ đầu tư Dojiland hơn bao giờ hết, đã đặt rất nhiều tâm sức vào dự án, mong muốn và hi vọng mang đến cho Quảng Ninh một kiệt tác hoàn mỹ, mang đến cư dân một cuộc sống cao cấp đạt chuẩn quốc tế chưa từng có. Việc khai trương văn phòng dự án Doji Hạ Long sẽ là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư, đại lý phân phối và quý khách hàng. Văn phòng dự án được đặt ngay cạnh dự án chung cư Bến Đoan Hạ Long, nhờ đó khi khách hàng có quan tâm tới dự án hoàn toàn có thể đến tham quan sa bàn và cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của dự án khi hoàn thành. Bên cạnh đó, tới đây quý khách cũng sẽ nhìn nhận được sự thay đổi mỗi ngày công trình và tiến độ xây dựng dự án hiện tại ra sao.
Tìm hiểu thêm thông tin những dự án nổi bật chuẩn bị được ra mắt thị trường BĐS:
  • Dự án Condotel nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang như Scenia Bay Nha Trang cơ hội đầu tư lớn
  • CĐT FLC đang có ý định xây dựng khu nghỉ dưỡng mới tại Thái Bình, dự án FLC Thái Bình hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới về đầu tư BĐS.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply