Khách hàng chết mê với biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Có sức hút “vạn người mê” với nhà đầu tư, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng “ All in One” khiến mọi khách hàng chỉ có thể trầm trồ ca ngội và thán phục tài năng của kiến trúc sư đã tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển Nam Hội An. Đến với Hội An, nếu du khách chưa đặt chân tới và trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng tại đây thì thật là uổng phí.

Mô hình nghỉ dưỡng “ All in One” chỉ có tại biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Đi dọc khắp các miền của tổ quốc, bạn có thể bắt gặp nhiều khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, nhưng khó có thể tìm thấy được 2 dự án có thiết kế giống nhau. Mỗi khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl đều mang trong mình những giá trị kiến trúc khác nhau nhằm tạo nên một chiếc vương miện nghỉ dưỡng muôn màu muôn vẻ. Với Vinpearl Nam Hội An, lần đầu tiên Vingroup đã tiên phong đưa mô hình nghỉ dưỡng “ All in One” vốn chỉ có tại các khu Resort nổi tiếng thế giới về với Việt Nam, về với Quảng Nam.

Được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng “ All in One”, các căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nằm giữa một quần thể tiện ích bao quanh. Đó chính là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu vui chơi thể thao Vinpearl Golf hay khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch mang tên VinEco. Bao quanh bởi những công trình tiện ích, chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích kể trên vào bất kì lúc nào mà mình thích.

Mức cam kết lợi nhuận gây bất ngờ với nhà đầu tư

Nếu các dự án biệt thự biển trước đó của Vingroup chỉ có cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm thì lần này, tại Vinpearl Nam Hội An, tập đoàn đã đưa ra con số cam kết lợi nhuận 10%/năm gây sốc cho nhà đầu tư. Với mức giá trung bình của các căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trong khoảng 15 – 20 tỷ, khách hàng tham gia chương trình cho thuê có thể nhận mức lợi nhuận 10%/năm ( tương đương khoảng từ 1,5 – 2 tỷ) trong vòng 10 năm. Như vậy với thời gian ngắn chỉ trong vòng 10 năm, khách hàng hoàn toàn có thể thu hồi lại số vốn ban đầu mà mình đã rót vào dự án. Với con số lợi nhuận khủng này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm xuống tiền tậu ngay cho mình một căn biệt thự biển hạng sang tại Vinpearl Nam Hội An.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply