Tuy chỉ là 1 dự án ở phân khúc trung cấp nhưng với phương châm luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng Vingroup sẽ đưa đến Dự án VinCity Hải Phòng hệ thống dịch vụ tiện ích không kém gì các dự án cao cấp khác mà tập đoàn đã từng triển khai. Có thể kể đến một số tiện ích nổi bật sau đây:

Trung Tâm Thương Mại

Với hệ thống gần 200 gian hàng chắc chắn trung tâm thương mại tại VinCity Hải Phòng sẽ là nơi làm thỏa mãn sở thích mua sắm của bất kỳ khách hàng nào ngay tại dự án.

( Trung tâm thương mại – Ảnh minh họa )

Khu Vui Chơi Giải Trí

Cũng như các dự án cao cấp khác của Vingroup, dự án VinCity Hải Phòng cũng không thể thiếu được các khu vui chơi giải trí người lớn hay trẻ em.

( Khu vui chơi giải trí – Ảnh minh họa )

Phòng Tập Gym

Ngoài trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí thì phòng tập Gym cũng là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án VinCity Hải Phòng.

( Phòng tập Gym – Ảnh minh họa )

Hệ Thống An Ninh

Bất kỳ một dự án khu đô thị nào thì vấn đề an ninh cũng đều được đưa lên hàng đầu và tại dự án VinCity Hải Phòng cũng vậy, Hệ thống an ninh kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng hệ thống giám sát hiện đại sẽ đem đến cho mọi cư dân tương lai sự an toàn nhất.

( Hệ thống an ninh – Ảnh minh họa )

Sống trong các Tiện ích Vincity Hải Phòng, các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống mà chưa một khu đô thị trung cấp nào từng sở hữu

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT