Eldorado Phú Thượng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng

Sở hữu “vị trí vàng” về môi trường sống, liền kề 2 “lá phổi xanh” của Thủ đô là 500 ha mặt nước Hồ Tây và 10 ha cây xanh của công viên Bách Thảo lâu đời, dự án D’. Eldorado Phú Thượng sẽ đem đến tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cho từng căn hộ phố. Đặc biệt dự án với 100% các căn hộ đều view hồ sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ khu vực Hồ Tây.

D’ ELDORADO VỊ TRÍ NƠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮT GIÁ NHẤT

Các căn hộ có tầm nhìn ra hồ Tây, đón nắng gió tự nhiên và được trang bị hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Quận Tây Hồ sở hữu không gian sống trong lành, thoáng đãng với Hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng lộng gió. Bên cạnh đó, ven khu vực Hồ Tây còn quy tụ nhiều di tích, danh thắng như chùa Tảo Sách, chùa Trấn Quốc, chùa Kim Liên, phủ Tây Hồ… Nhiều người dân và du khách nước ngoài chọn đây là nơi an cư và làm việc.

Theo chuyên gia trong ngành Bất động sản, khu vực Hồ Tây ít bị tác động bởi thăng trầm của thị trường. Ngay cả trong giai đoạn trầm lắng, giá bất động sản khu vực này vẫn ở mức 400-500 triệu đồng cho mỗi m2 đất nền và hơn 50-60 triệu đồng mỗi m2 căn hộ.

EL DORADO PHÚ THƯỢNG TUYỆT PHẨM BÊN HỒ TÂY

Với “tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây”, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên một kết cấu công trình vững bền, đạt đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị đẳng cấp của công trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Để mỗi căn hộ có thể để được 1,5 – 2 ô tô, Tân Hoàng Minh đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn, để xây dựng 4 tầng hầm, để xe và là một trong những dự án có nhiều tầng hầm nhất hiện nay.

Những căn hộ sang trọng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất cùng quần thể tiện ích đẳng cấp quy tụ tại tòa tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời mà chủ đầu tư dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại D’. Eldorado.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply