Dự án Wyndham Soleil – làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nằm trên “con đường triệu đô” trải dài ven bãi biển Đà Nẵng, Soleil Ánh Dương đang dần dần hoàn thiện để sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của du khách với những trải nghiệm cao cấp nhất

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Quy mô dự án wyndham soleil được xây dựng trên tổng diện tích rất lớn 2,2ha, gồm 4 tòa tháp cao từ 50 – 57 tầng, nằm dọc ven biển Mỹ Khê một vô cùng tuyệt đẹp, Wyndham Soleil với 4 mặt tiền là giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nginh, Morrison.

Dự án Wyndham Soleil sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã chi mạnh tay hợp tác với nhiều đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới khi được thiết kế bởi tập đoàn AEDAS (Anh Quốc), quản lý xây dựng bởi Artelia (Pháp) và nội thất cung cấp bởi các đối tác như Toto, Hansgroh…

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN RCI CÙNG WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

RCI là gì?

RCI là một tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất của ngành công nghiệp trảo đổi kỳ nghỉ toàn cầu.

Hoạt động của RCI là đưa ra những sáng kiến để cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt và khác biệt nhằm mang lại nững trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ cho chủ sở hữu. Khi được sự tin tưởng từ chủ đầu tư dự án wyndham soleil hợp tác cùng tổ chức để trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu cho các thành viên của họ khắp năm châu.

Tham gia vào RCI khách hàng sẽ nhận được gì?

Khách hàng khi sở hữu căn hộ wyndham soleil đà nẵng sẽ được tận hưởng những cơ hội nghỉ dưỡng có một không hai, đồng thời được tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất của ngành công nghiệp trong đổi kỳ nghỉ.

Tham gia vào RCI khách hàng sẽ được trải nghiệm việc trượt tuyết trên dãy Alps của Ý; lặn ngụp dưới những rạn san hô Great Barrier của Úc hay khám phá sự hùng vĩ của kiến trúc Hy Lạp cổ điển; khám phá lịch sử và văn hóa của người Maya ở Mexico; ăn hải sản trên bờ biển dọc theo đảo Jeju Hàn Quốc hay bất kỳ một trong hàng nghìn kỳ nghỉ đầy cảm hứng khác. Với việc là chủ sở hữu căn hộ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ của RCI thế giới với bạn sẽ không còn xa lạ.

Với 100% căn hộ đều được thiết kế view biển tuyệt đẹp, có ban công rộng rãi, thoáng mát, hoàn toàn khiến những vị khách khó tính đều hài lòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply