Dự án B6 Giảng Võ – Cuộc sống hiện đại và thân thiện với thiên nhiên

Sau hơn 10 năm chờ đợi cư dân tương lại của dự án B6 Giảng Võ đã có thể hình dung ra dự án sẽ là một nơi khang trang tiên tiến và vẹn toàn tiện nghi đáp ứng toàn bộ mọi mong muốn thiết yếu bậc nhất của cư dân. Đặc biệt đó là hơn 100 hộ dân B6 Giảng Võ đã bàn giao mặt bằng cho chủ thầu trong 6 năm qua và đi thuê căn hộ để tại, sự mong chờ đó sau cùng đã được triển khai.

Môi trường sống đẳng cấp tại dự án B6 Giảng Võ

Loại hình tại chung cư B6 Giảng Võ dự kiến được áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên trái đất, mang đến cuộc sống tính năng, hiện đại và thân thiện với môi trường: Smarthome, hệ thống lọc nước chuẩn châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím cùng Kiến trúc đẳng cấp, thương hiệu nội thất đẳng cấp sẽ đem lại không gian sống xứng tầm.

Chốt an ninh quản lý 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát quản lý 24/7. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân đang sinh sống. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh tuyến đường chủ đạo – chốt an ninh phân khu.

Ngôi căn hộ không chỉ là nơi để tại mà còn phải là nơi họ tìm được sự thoải mái, bình yên cũng như chứng minh đẳng cấp chủ nhân căn hộ. Mang tới môi trường sống xanh, môi trường trong lành, an ninh tuyệt đối, điều kiện sống sang trọng và tiên tiến, chủ yếu thức được ra mắt vào tháng …/201… sẽ là tâm điểm chú ý giới đại gia, doanh nhân thành đạt.

Dự án B6 Giảng Võ tài sản đầu cơ tiềm lực

Khu vực các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu”, đơn vị Công ty đầu cơ xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) hứa còn thường gặp cập nhật chính sách quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng có mong muốn có được các căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được xác định, dự án B6 Giảng Võ chắc chắn sẽ là loại hình đầu cơ tiềm lực, bảo đảm giá trị đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.

Lựa chọn an cư, đầu cơ ở dự án B6 Giảng Võ quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu, nơi tập trung của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp. Điều khiển cộng đồng đó là cơ hội tuyệt đẹp để người dân gắn kết nâng tầm giá trị cuộc sống

Có thể nói rằng nằm trong mức giá dễ chịu, thích hợp và cần phải chăng nhưng dự án B6 Giảng Võ chiếm hữu tiềm năng, chất lượng không ngừng tăng mạnh trong tương lai phục vụ cả mong muốn ở và thuê thì cũng đó là điều dễ thấy khi dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ được nhà đầu tư quan tâm đến vậy.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply