Đồng phục cô giáo mầm non hiện đại trẻ trung

 Trong các trường mầm non bây giờ các bé đều có đồng phục riêng như các em học sinh cấp một cho nên không vì lẽ gì mà các cô giáo lại không có những bộ đồng phục riêng của mình. Chắc cũng ít ai thấy các giáo viên mầm non mặc đồng phục bao giờ nhưng có một sự thật là đồng phục cô giáo mầm non nếu được áp dụng rộng rãi trong mọi trường mầm non thì là điều rất tốt.

Vì sao lại cần đồng phục cô giáo mầm non?

Mặc đồng phục mầm non cũng chính là cách các giáo viên cùng các em học sinh làm đẹp cho môi trường học tập. Khi nhìn vào một tập thể lớp có đồng phục ai cũng sẽ cảm thấy sự hài hòa, có tổ chức ở nơi đây so với việc cho các bé mặc đồ tùy ý và các cô cũng vậy sẽ trở nên nhốn nháo không đẹp mắt.

 Đồng phục cô giáo mầm non được chú trọng trong thiết kế trẻ trung, vì giáo viên đều là nữ nên thiết kế nào của các bộ đồng phục cũng đều được nhấn mạnh vào những đường nét tôn dáng. Các giáo viên cũng sẽ vô cùng hài lòng với những thiết kế đẹp mắt này. Trong thiết kế đồng phục cho các cô giáo mầm non thì đồng phục đi theo quần thường được ưa chuộng hơn cả. Vì việc may đồng phục đi kèm quần sẽ tăng tính lịch sự nhã nhặn hơn là khi các cô giáo mặc váy. Tiện lợi hơn trong công việc chăm sóc các bé. Công việc đòi hỏi hoạt động nhiều nên thiết kế phải rộng rãi vừa phải đủ để cho các cô thấy thoải mái khi vân động, chơi cùng các bé, dỗ các bé ăn và đi ngủ.

Đi đầu về chất lượng vải may mặc

 Chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ lo lắng về vấn đề đồng phục sẽ không bao giờ được đẹp như các loại quần áo khác. Công ty áo mới sẽ chứng minh cho mọi người thấy điều đó là sai lầm. Để may được một bộ đồng phục mầm non đẹp dành cho cả giáo viên và các bé thì nhà may đã phải vô cùng cẩn thận trong khâu chọn lựa. Chất liệu phải là loại vải mỏng vừa phải nhưng phải bền và dễ thấm hút mồ hôi để mùa hè cả cô và trò không bị mất sức do trời nắng nóng. Vải cotton là loại phổ biến và được lựa chọn để may đồng phục mầm non đẹp hiện nay. Loại vải này có ưu điểm lớn như: hút mồ hôi tốt, mịn mang lại sự thoải mái cho người mặc. Vải lacoste đặc trưng bởi tính hút ẩm cao, rất mềm mại, thoáng mát tạo cảm giác nhẹ nhàng khi mặc. Tuy nhiên giá thành của nó lại khác cao nên ít được dùng để máy áo đồng phục trẻ mầm non. Trong khi đó, vải micrp polysester lại được ứng dụng rộng rải trong việc may các loại áo gió bởi tính chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Ngoài ra áo thường khá nhẹ, hầu như không tạo ra tiếng động khi mặc rất phù hợp khi trời mưa và se lạnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply