Đơn vị thi công VinCity là ai? Một ông lớn trên thị trường bất động sản

Dự án VinCity với quy mô lớn trên cả nước cũng như tầm quan trọng của nó đến với xã hội và thị trường bất động sản. Nên đơn vị thi công Chung cư VinCity Hải Phòng cũng cần phải là một đơn vị có tiềm lực lớn, uy tín.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ cho biết thì một cái tên nổi cộm trên thị trường bất động sản sẽ là đơn vị thi công VinCity, đó là Coteccons.

Dẫn lời từ chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Coteccons – ông Nguyễn Bá Dương cho hay: “Với dự án VinCity, căn hộ có giá từ 700 triệu đồng, tôi nghĩ có thể làm được. Vì thực ra xây dựng một căn hộ chỉ từ 40m2 vẫn có thể bán được”.

Đôi nét về Coteccons sẽ là đơn vị thi công VinCity

Coteccons là một trong số những đơn vị xây dựng, nhà thầu lớn có uy tín nhất tại Việt Nam với hàng loạt các dự án công trình đã và đang có mặt trên thị trường. Hầu như đa số các dự án công trình, dự án chung cư lớn, chung cư cao cấp đều được Coteccons đứng ra là thầu xây dựng. Là điều hiển nhiên khi các công trình của Vingroup luôn có sự góp mặt của Coteccons.

Những thông tin bạn cần quan tâm về dự án:

Từ những hợp đồng lớn, năm 2015 Coteccons – đơn vị thi công VinCity đã đạt được mức doanh thu khủng lên đến 13.699 tỷ đồng.

Cũng trong buổi trao đổi ông Nguyễn Bá Dương cho biết thêm về kế hoạch hợp tác với tập đoàn Vingroup trong phân khúc bất động sản đại chúng (căn hộ nhà ở giá rẻ) trong thời gian tới. Khẳng định rằng dự án căn hộ VinCity của tập đoàn Vingroup sẽ đánh vào phân khúc giá rẻ, vừa với túi tiền của người lao động. Là dự án với những căn hộ tiện nghi, hiện đại được tích hợp các tiện ích khép kín chứ không phải là dự án nhà ở xã hội.

“Chúng tôi cũng đang nghiên cứu vấn đề này. Tôi cho rằng nếu chắc chắn muốn bán căn hộ ở mức giá đó, thì cần phải xem anh Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch tập đoàn Vingroup) làm ở đâu. Với căn hộ 700 triệu đồng, tôi nghĩ có thể làm được. Thực ra, chỉ cần làm căn hộ 40m2 vẫn có thể bán được. Chúng tôi đang nghiên cứu.” Ông Dương nói thêm.

Với sự hợp tác bền vững giữa Vingroup luôn là nhà phát triển đi đầu trong mọi phân khúc, Coteccons là nhà thầu xây dựng lớn uy tín nhất hiện nay. Nên hằng năm hai tập đoàn luôn có nhiều hợp đồng xây dựng được ký kết với nhau. Vingroup luôn dành cho Coteccons hạn mức tính dụng lớn nhất để xây dựng, trừ phần đã thanh toán, hạn mức được ký kết mỗi năm là khoảng 10.000 tỷ. Đây là bằng chứng cho thấy được uy tín của Coteccons – đơn vị thi công VinCity và sự tin tưởng từ Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply