Điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên ưu ái cho Sun Group Cát Bà

Cát Bà là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Nơi đây hằng năm đón tiếp rất nhiều lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Là điểm sáng cho thị trường du lịch miền Bắc chính vì lẽ đó mà tập đoàn Sun Group có tầm nhìn chiến lược rất thông minh khi mạnh dạn đầu tư và xây dựng nên dự án Sun Group Cát Bà. Dự án đặt một dấu ấn vững chắc tại thị trường nghỉ dưỡng Cát Bà

Sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho Sun Group Cát Bà

Ưu đãi từ mẹ thiên nhiên: Nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của biển nên đảo Cát Bà có mùa đông ít lạnh hơn, mùa hè mát mẻ hơn so với đất liền, nhiệt độ trung bình chỉ từ 24- 28 độ C. Cát Bà còn được biết đến với rừng nguyên sinh trên núi đá vôi, có các bãi cát nhỏ vô cùng sạch, sóng không quá lớn, thuận tiện cho việc du lịch, tắm biển cùng các núi đá vôi đẹp không kém Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Với sự ưu ái lớn từ thiên nhiên, trong những năm qua, đảo Cát Bà thực sự đã trở thành điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho Sun Group Cát Bà

Khu dự trữ sinh quyển: Vào ngày 2/ 12/2004 Cát Bà đã được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tổng diện tích khu dự trữ sinh quyển Cát Bà rộng hơn 26.000ha, hội tụ đầy đủ cả rừng mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, rừng ngập mặn, các rặng san hô, thảm rong và đặc biệt là hệ thống hang động có 1 không hai tại Việt Nam hiện nay. Với ưu đãi điều kiện tự nhiên của thiên nhiên, đảo Cát Bà thực sự là khu du lịch sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp, hấp dẫn, có các loài động vật quý hiếm, thậm chí nằm trong sách đỏ thế giới.

Các điểm đến nghỉ dưỡng: Đảo Cát Bà có rất nhiều các điểm du lịch hấp dẫn. Các điểm du lịch sinh thái như rừng nguyên sinh trên núi đá vôi, vịnh Lan Hạ, Vịnh Cát Gia, đường xuyên đảo dài 27km với nhiều đèo dốc uốn quanh, men theo mép biển, xuyên quan vườn quốc gia tạo nên một bức tranh vô cùng hùng vĩ. Với những khách du lịch yêu thích mạo hiểm và khám phá hang động thì động Trung Trang, Động Hùng Sơn, động Phù Long là một trong những điểm đến không thể bở qua với những nhũ đá thiên nhiên tuyệt đẹp, các bãi tắm Cát Cò… làm nên vẻ đẹp của đảo Ngọc Vịnh Bắc Bộ

Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Sun Group Cát Bà của tập đoàn Sun Group

Tại khu vực cầu Tân Vũ – Lạch Huyện và bến Gót, tập đoàn Sun Group dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe

♦ Khu vực Mốc Trắng: Dự định đặt ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà

♦ Khu vực Cát Đồn: Đây là địa điểm có cảnh quan đẹp, quỹ đất hớn rộng tới 10ha

♦ Khu vực biển xung quanh đảo Cát Bà, vùng lõi vườn Quốc gia và khu Gia Luận cũng sẽ dự kiến được đưa vào khai thác trong thời gian tới.

♦ Những vị trí được tập đoàn Sun Group đưa và khảo sát và dự kiến xây dựng đều có tiềm năng cực kì tốt và cảnh quan thiên nhiên đẹp, quỹ đất rộng để có thể thu hút khách du lịch, đặc biệt khách quốc tế, vươn tới trở thành một trong những khu du lịch trọng điểm của Việt Nam trong tương lai.

♦ Xây dựng trung tâm du lịch mới của đảo Cát Bà ở xã Xuân Đám để tận dụng ưu thế suối nước nóng và đầu tư thêm các công trình mới, đưa nơi đây trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh với hệ thông khách sạn, biệt thự, sân Golf bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

♦ Khu trung tâm thị trấn sẽ là khu phức hợp gồm bãi biển công cộng, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực nền tảng  hiện có nhưng được nâng lên ở 1 tầm cao mới với sự kết hợp của các công trình do tập đoàn Sun Group xây dựng. Tại đây cũng sẽ có các show diện quy mô lớn nhằm thu hút lượng khách du lịch đổ về Sun Group Cát Bà nhiều hơn.

♦ Biệt thự đảo Sun Group Cát Bà được xây dựng tại những vị trí đẹp nhất của thị trấn, nơi quý khách hàng có thể nhìn ra thẳng biển, hướng tới các cảnh quan hùng vĩ nhất tại nơi đây và nằm gần các tiện ích, khu vui chơi giải trí để quý khách hàng có thể tiện đi lại. Đặc biệt khi các chương trình lớn được diễn ra tại đây thì khách hàng tại Sun Group Cát Bà sẽ là nơi đầu tiên có thể thưởng thức và xem trọn vẹn cả show.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply