An cư tại Condotel Vinpearl Đà Lạt là vô cùng tuyệt vời

Condotel Vinpearl Đà Lạt là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự chú ý từ quý khách hàng, sản phẩm nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt – là 1 trong những thành thị đông đảo vượt trội về ngành du lịch, Đà Lạt là thành phố được quan tâm bậc nhất miền khu vưc Tây Nguyên. Với không gian tự nhiên mang đậm nét văn hóa, địa điểm đây là nơi được chú ý đến với các dự án du lịch , vui chơi giải trí, nghỉ ngơi,…quả thật là dự án hoàn hảo và hoàn hảo để quý khách lựa chọn làm địa điểm nghỉ dưỡng và thư giãn cùng gia đình thân yêu của mình tại villa Vinpearl Đà Lạt

Các yếu tố sức quyến rũ của Condotel Vinpearl Đà Lạt

Nhà đầu tư là Chủ đầu tư Vingroup TĐ có kinh nghiệm

Đề cập đến Vinpearl không ai là không biết tới thương hiệu nghỉ ngơi cao cấp của Vingroup. Các khu vui chơi giải trí gắn liền với thương hiệu của TĐ đó trên khắp cả nước. Nhấn, sắp tới đây Vingroup tiếp tục cho ra mắt Vinpearl Đà Lạt lần hàng đầu xuất hiện trên phân khúc với Hình hức biệt thự trên núi đem đến một tận hưởng thú vị về 1 khu nghỉ dưỡng ở địa điểm được yêu thích nhất cả nước.

Chủ đầu tư Vingroup – công ty cổ phần (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”) , với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS). Các dự án BĐS đông đảo do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư như : Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Melodia, Vinhomes Green Bay…

Chắc chắn với thương hiệu Vingroup, dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ là sản phẩm vô cùng tiềm năng tại thời kì sắp tới.

Tọa lạc trên thành thị mộng mơ “ Đà Lạt “

Vinpearl Đà Lạt thuộc khuân viên đô thị Đà Lạt, 1 thành phố khi nhắc tới mà không ai có thể phủ nhận được sự tuyệt vời của địa danh này . Thành thị Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên có độ cao lí tưởng 1500m so với mực nước biển và Tọa lạc khu vực phối hợp giữa hai dạng khí hậu là nhiệt đới gió mùa và khí hậu nhiệt đới xa van. Nhiệt độ của thành thị Đà Lạt không bao giờ cao hơn 20 độ. Do vậy, thành thị Đà Lạt kế thừa hệ sinh thái rất đa dạng và đa dạng. Mỗi năm, Đà Lạt là địa danh đón những lượt khách du lịch đông đảo nhất cả nước. Chính vì sở hữu những yếu tố hoàn hảo từ thiên nhiên mang lại, Vingroup đã nhanh tay đưa ra quyết định đầu tư mạnh tay và thành lập nên dự án Vinpearl Đà Lạt.

Đời sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng

Toàn bộ những phòng nghỉ tại sản phẩm Vinpearl Đà Lạt đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, song song được bố trí trong những bungalow phân tán dựa vào địa hình thiên nhiên tại phía Tây Nam, phía Tây, phía Bắc của bán đảo. Nằm xen kẽ trong khu nghỉ dưỡng Đây sẽ là những chương trình dịch vụ mới như sân thể dục thể thao, bể bơi, nhà hàng đỉnh cao được bố trí tại điểm cao nhất trong bán đảo.
Với tọa lạc nằm tiếp giáp ngay với cung đường đại lộ, theo dự kiến từ phía chủ đầu tư sẽ bố trí những chương trình mới dịch vụ như quản lý điều hành, nhà đón tiếp, nhà hàng tổng hợp, chương trình kĩ thuật và phụ trợ khác.
vùng bể bơi, spa…
toàn bộ sẽ được bố trí ngay ở phía Tây Nam của bán đảo. Tại đây gồm các hạng mục chương trình mới như khu bể bơi, khu spa bungalow, hạng mục phụ trợ và kĩ thuật.

Ngoài ra Vinpearl Đà Lạt còn sở hữu :

+ Khu Trung Tâm Hành Chính dịch vụ, điều hành

+ Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao : các trò chơi cảm giác mạnh, những bãi biển nhân tạo, khu vườn hoa, khu bến thuyền, …

+ Khu vùng Ngủ Nghỉ, resort đỉnh cao gồm khu spa, khu đón tiếp, khu bể bơi, khu nhà hàng, khu nhân viên kĩ thuật và kho tàng…

+ Các khu biệt thự du lịch sinh thái đẳng cấp bao gồm: khu villa sinh thái hướng hồ, khu biệt thự sinh thái hướng suối, khu biệt thự sinh thái hướng núi.

Với các yếu tố tuyệt hảo đang sở hữu, kiên cố Vinpearl Đà Lạt sẽ là sản phẩm khả năng ở thời kì sắp tới thu hút được giới đầu tư và bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply