Citadines Hạ Long cơn địa chấn làm dung chuyển BĐS Hạ Long

Citadines Hạ Long là một trong những dự án Condotel thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Hạ Long Marina của tập đoàn BIM Group, tọa lạc tại khu Bãi Cháy thuộc Vịnh Hạ Long – địa danh được UNESCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư vào cuối quý I năm 2017, đến nay, dự án đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng và Nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc đắc địa, view trọn Vịnh Hạ Long

Dự án Condotel Citadines Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy, địa điểm trọng tâm du lịch của thành phố Hạ Long. Đặc biệt, dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm du lịch khác như: khu vui chơi giải trí Sun World, đảo Tuần Châu, bãi tắm Bãi Cháy, núi Bài Thơ… Đặc biệt, nhờ vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, mang đến cho mỗi căn hộ tại dự án tầm view tuyệt vời ra biển xanh nhấp nhô những đảo nhỏ, núi đá trùng điệp, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, mang đến không gian lý tưởng giúp quý khách có thể nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời.

 

Đơn vị quản lí, vận hành uy tín

Citadines Hạ Long sẽ được vận hành bởi The Ascott Limited – một trong những tập đoàn sở hữu, quản lí và vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn này sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực quản lí vận hành. Vì vậy, việc tập đoàn uy tín nổi tiếng này tham gia quản lí, vận hành dự án Condotel Citadines Hạ Long chính là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ, sự phát triển bền vững là lượng khách hàng ổn định.

Chính vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian, nên sớm tận dụng thời cơ trở thành một trong những chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

Thiết kế Condotel Citadines Hạ Long sang trọng, độc đáo

Một trong những đặc điểm nổi bật tạo nên thế mạnh đầu tư cho Condotel Citadines Hạ Long đó chính là thiết kế căn hộ tại dự án vô cùng độc đáo và sang trọng. Các căn hộ tại dự án đều đảm bảo 100% view hướng biển, diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư của quý khách, vừa mang đến căn hộ phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, lưu trú tuyệt vời cho quý du khách. Đặc biệt, loại hình căn hộ Condotel tại dự án có sự xuất hiện của mô hình Dual Key, đây là sự kết hợp độc đáo giữa 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. Sự xuất hiện của mô hình căn hộ độc đáo này mang đến cho các nhà đầu tư lợi ích đầu tư kép vượt trội, chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể cho thuê cả 2 căn hoặc cho thuê 1 trong 2 căn đó, căn còn lại để ở. Như vậy, quý chủ nhân căn hộ có thể khai thác tối đa công năng của căn hộ.

Với những ưu điểm vượt trội này đã tạo nên thế mạnh giúp dự án chinh phục được đông đảo quý khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Hiện tại, mở bán Condotel Citadines Hạ Long là sự kiện đang được quý khách hàng mong đợi nhất hiện nay, dự kiến buổi lễ mở bán này sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn giữa các nhà đầu tư để trở thành chủ nhân căn hộ tuyệt vời này.

Nhưng thông tin liên quan đến dự án quý khách truy cập tại: http://condotelcitadineshalong.info/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply