Chung cư samsora premier phong cách thiết kế độc và lạ

Chung cư samsora premier đó là công trình căn hộ ở thương mại tổ hợp bao gồm khu TTTM, văn phòng đẳng cấp và khối nhà để cư dân an cư lạc nghiệp  được triển khai và xây dưng do Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội làm nhà đầu tư. nơi này có đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp cho cuộc sống của cư dân sống trong một căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại, Bể bơi 4 mùa, phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu spa đẳng cấp…hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một môi trường sống cao cấp vip hiện đại mà vẫn thân thiện gần gũi với môi trường tự nhiên để bạn có một không gian sống thoải mái nhất.

Chung cư samsora premier phong cách kiến trúc nổi bật

mặt bằng tổng thể dự án Chung cư samsora premier được Kiến trúc với kết cấu gồm 3 tầng hầm nhằm mục đích tạo nên cảnh quan để xe máy và ô tô cho cả cư dân và nhân viên làm việc tại khu văn phòng của nằm trong KĐT. Dây chính là điểm mạnh để nâng tầm nhà lên hạng thượng lưu, đồng thời cũng mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống của cư dân tương lai và là nơi kinh doanh và khai thác dịch vụ.

Chung cư samsora premier phong cách kiến trúc nổi bật

Chung cư samsora premier được thiết kế từ những chuyên gia nổi tiếng nên quy mô cũng như bố cục các nhà hợp lý, tiện ích tiên tiến và khoa học, gắn kết được 6 tầng thương mại gồm nhiều những hạng mục tiện nghi dịch vụ như: nhà trẻ, phòng khám, nhà hàng, khu mua sắm, phòng tập thể hình, quán cà phê, khu văn phòng cho các công ty thuê. đẳng cấp Kiến trúc của mỗi nhà thoáng đãng giúp sử dụng tối đa ánh sáng và không khí từ tự nhiên, tạo cảnh vật đẹp từ mọi góc nhìn. hứa hẹn chọn lựa và Sinh sống tại dự án quý người dân sẽ hài lòng trước khẳng định đúng đắn của mình.

Chung cư samsora premier tiện nghi sang trọng cao cấp đạt chuẩn 5 sao

Chung cư samsora premier được trang bị vô cùng vẹn toàn những tiện nghi của nhà chung cư đẳng cấp, tại Chung cư samsora premier được kết hợp 6 tầng thương mại dịch vụ và tiện nghi như: căn hộ trẻ, phòng khám đa khoa, siêu thị, nhà hàng, trung tâm sắm sửa, hồ bơi bốn mùa, cửa hàng thời trang… Đặt biệt khu Bể bơi 4 mùa rộng không nhỏ bao gồm hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời. Đây là vị trí cho người dân có thể vui chơi, thoải mái. hồ bơi có Diện tích đủ rộng, nguồn nước sạch và không bao giờ có mùi clo như những hồ bơi thường thường thường. Hơn nữa, có cả hồ bơi Kiến trúc dành riêng cho trẻ em, chắc chắn sự an toàn cho trẻ mang lai sự an tâm cho những bậc cha mẹ.

Chung cư samsora premier được Kiến trúc với kết cấu 3 tầng hầm bảo toàn đủ chỗ để xe máy và ô tô cho toàn bộ người dân chắc chắn mỗi căn hộ được 1 chỗ để xe ô tô và 2 chỗ để xe máy. Hơn nữa, quý khách hàng vãng lai vào khu thương mại và văn phòng cũng vẫn có chỗ để xe. điều đó giúp nâng tầm nhà lên hạng trung đẳng cấp, nâng cao lợi ích dài lâu trong điều khiển kinh doanh và khai thác dịch vụ…

tại Chung cư samsora premier chú trọng xây dựng hệ thống quản lý đẳng cấp nhất có thể để nâng tầng giá trị sống của người dân. nơi đây người dân có thể an tâm trải nghiệm cảnh quan riêng tư với tiêu chuẩn sống đẳng cấp và hệ thống an ninh chuẩn quốc tế.

Với mục đích xây dựng hệ thống an ninh tiên tiến nhất, đáp ứng bảo vệ tốt cho người dân tương lai tại dự án Chung cư samsora premier, nhà đầu tư chọn tập đoàn bảo vệ uy tín lâu năm. đáng chú ý, với việc trang bị hệ thống thẻ từ ra vào giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng.

Ngày nay, ở các nước hiện đại, cư dân có hướng đi thiên về lựa chọn an cư ở những nhà không chỉ vì những tiện ích của nó mà đặc biệt còn vì vấn đề an toàn, an ninh . Mỗi khu nhà được hoạt động bởi một tập đoàn chuyên nghiệp đó là điều cần phải có vì TĐ này cùng với người dân xây dựng nên một chuẩn mực và chuẩn mực sống.

Với đa dạng năm sư điêu luyện của mình trên thị trường bất động sản chủ đầu tư dự án Chung cư samsora premier sẽ đem lại cho quận Hà đông một diện mạo mới cho người dân tương lai tại dự án một không gian sống không chê vào đâu được thân thiện hòa hợp với tự nhiên đất trời.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply