Chung cư samsora hà đông – căn hộ xanh cho nhà đầu tư thông minh

Chung cư samsora hà đông là tổ hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 105 đường chu văn an, quận hà đông. Là một trong những dự án của kế hoạch xây dựng tổng thể KĐT – chung cư Hà Đông dự án căn hộ chung cư samsora hứa hẹn sẽ mang đến một chân trời mới vào cuộc sống của bạn với những tiện ích bất ngờ sẽ khiến quý khách hàng không phải nuối tiếc khi đặt chân đến nơi đây.

Chung cư samsora premier

Chung cư samsora premier

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAMSORA PREMIER

Tên thương mại: SAMSORA PREMIER
Vị trí: Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội
Nhà phát triển dự án: SAMLAND – Thành viên của SAM Holdings
Đơn vị bảo trợ tài chính: Việt Á Bank
Quy mô dự án: 03 tầng hầm, 37 tầng nổi với 696 căn hộ, 10 thang máy, 24 căn/tầng
Dự kiến bàn giao: Tháng 6/2019
Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ

Các căn hộ của dự án được thiết kế vô cùng cùng độc đáo, tiện ích, thông minh và đáp ứng đầy đủ những công năng với ánh sáng và không khí lưu thông đến từng ngóc ngách của căn hộ. Đặc biệt dự án có nhiều hệ thống cây xanh xen lẫn can hộ chung cư khiến nơi đây như một khu vườn đầy những hương thơm xanh mát.

mặt bằng thiết kế căn hộ samsora premier

mặt bằng thiết kế căn hộ samsora premier

Cùng những thiết kế mới đầy sức sáng tạo, Chung cư samsora premier đem tới cho gia đình một không gian thoáng đãng với nguồn ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ, phòng khách và bầu không khí mát mẻ từ khu bếp thông thoáng. Với hơn 50% số căn tại đây là căn góc, đem cả chân trời vô tận thu gọn dưới mái hiên nhà.

Như một căn hộ trong mơ, chung cư samsora premier mang đến cho quý khách hàng một tổ hợp khu căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu với những không gian thiên nhiên cùng tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến một sức sống mới dưới ngôi nhà của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply