Chung cư intracom Vĩnh Ngọc – sự hoàn hảo mang đến từ từng chi tiết

intracom-8-dong-anh

intracom-8-dong-anh

Cùng với sự tận tâm mang đến từ những giá trị cao cấp chỉ có tại Chung cư intracom Vĩnh Ngọc. Nơi đây đang là một trong những dự án nóng nhất với hàng ngàn ý tưởng mới với mục tiêu mang đến một không gian hoàn hảo cho những cư dân nơi đây.

Vị trí vàng – niềm khao khát cháy bỏng của các chủ đầu tư

Chung cư  Intracom Riverside với vị trí đắc địa của khu vực với những tiện nghi về giao thông và đời sống mà các chủ đầu tư và người dân muốn sở hữu. Nằm trên địa bàn huyện Đông Anh nên mức giá bán căn hộ này cũng sẽ rẻ hơn so với những căn hộ khác trong nội thành. Đây chính là cơ hội hiếm có để bạn có thể sở hữu cho mình một căn hộ như ý.

vị trí intracom 8

vị trí intracom 8

Ngoài ra, chung cư Intracom Riverside nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân là điểm nút giao thông quan trọng giữa các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp, hướng đi sân bay Nội Bài, tuyến đường ra quốc lộ 5 về Hải Phòng.

Thêm vào đó, ở vị trí đắc địa này bạn có thể phóng tầm mắt quanh thành phố và sông hồng. Không gian sống thoáng mát, không ồn ào như trong thành phố nhưng dự án được coi như một điểm nút vàng kết nối thành phố với cửa ngõ hàng không quốc tế như một vòng tay lớn tiếp đón những vị khách tập phương đến với thủ đô tươi đẹp của chúng ta.

Tiện nghi hiện đại, nội thất sang trọng

tien-ich-chung-cu-intracom-vinh-ngoc

tien-ich-chung-cu-intracom-vinh-ngoc

Thiết kế căn hộ chung cư Intracom Riverside theo thiết kế không gian mở để có thể đón gió, cũng như ánh sáng tự nhiên vào phòng. Trục đường giao thông cũng đảm bảo được dự thông thoáng tự nhiên và thang thoát hiểm cũng được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng. Bắt kịp xu hướng hiện đại của những căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Căn hộ nhỏ nhất có diện tích khoảng 48m2 cùng với nhiều căn hộ theo nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tổ hợp chung cư cao cấp Intracom Riverside thu hút đông đảo sự chú ý của các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng là sự tự hào của dự án đối với các dự án khác trong tầm khu vực mang lại những giá trị cao cấp nhất cho những cư dân nơi đây để họ có thể an tâm tiếp tục cón đường mình đã chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply