CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX – NGÔI NHÀ CỦA SỰ BÌNH AN

Tại dự án chung cư căn hộ Hải Phát Complex tại quận Hoàng Mai của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát,là một dự án chung cư bình dân,nhưng những dịch vụ và tiện tích mà căn hộ mang lại cho cư dân tương lai không hề thua kem gì sao với các dự án chung cư cao cấp.Hiện tại dự án đang được hoàn thiện để kịp tiến độ giao căn hộ vào quý II/2018, với chất lượng hoàn thiện đẹp nhất.

Đến với Chung Cư Số 1 Trần Thủ Độ, người mua có hai sự lựa chọn: nhà hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có Diện tích từ 54-73m2. Căn hộ ba phòng ngủ có Diện tích từ 89-91m2. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi nhà ở dự án Chung Cư Chung cư Số1 Trần Thủ Độ đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ hàng đầu. Mỗi sàn được xây dựng 12 nhà, từng căn hộ bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa nhà.

đó là điểm dừng chân của sự an bình, trong khuôn viên nhà Chung Cư Số 1 Trần Thủ Độ có nhiều cảnh quan, tiện ích gây dựng thích hợp với từng gia đình nuôi con nhỏ như Vườn tuổi thơ cho con – có những trò vui chơi đúng với tuổi thơ của con trẻ, Công viên hồ bách hợp thủy với cảnh quan tư nhiên tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng vất vả sau các ngày làm việc.

Lựa chọn điểm dừng chân là dự án Số 1 Trần Thủ Độ, đúng như tên gọi, quý vị có cơ hội trải nghiệm cuộc sống giá trị với sự an toàn tối đa, đồng thời có vị trí vàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu của thành phố Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply