Chung cư 201 Minh Khai sức sống tiềm tàng

Tất cả các căn hộ tại Chung cư 201 Minh Khai đều có thiết kế vô cùng thông minh, tối ưu hoá công năng sử dụng. Việc sử dụng vách cứng giúp không gian vuông vắn, không sở hữu diện tích thừa, quy hoạch rộng rãi, căn 2 ngủ vẫn có thể kê được bàn ăn 6 người, sofa lớn, ban công rộng, không bị cản tầm nhìn bởi cục nóng điều hòa,…

Chung cư 201 Minh Khai khai nguồn sức sống

Chung cư 201 Minh Khai

Tất cả các căn hộ tại Hinode City đều có thiết kế vô cùng thông minh, tối ưu hoá công năng sử dụng. Việc sử dụng vách cứng giúp không gian vuông vắn, không sở hữu diện tích thừa, quy hoạch rộng rãi, căn 2 ngủ vẫn có thể kê được bàn ăn 6 người, sofa lớn, ban công rộng, không bị cản tầm nhìn bởi cục nóng điều hòa,…

Có vị trí vị trí đắt giá bán, Chung cư 201 Minh Khai là dự án công trình nổi bật cùng lúc sở hữu hai đường mạch máu là Minh Khai cũng như Kim Ngưu. Từ Hinode City Chung cư 201 Minh Khai chỉ mất 6 phút lái xe sở dĩ di chuyển ra Hồ Gươm cũng như phố cổ. bên cạnh đó, bao quanh dự án công trình đc phủ bọc bởi các trường đại học lớn như đại học tài chính Quốc dân, Bách Khoa, triển khai,… cũng như nhiều bệnh viện lớn như 108, Bạch Mai, Việt Pháp,… nhằm đáp ứng thiên nhiên thuận lợi cho các người dân.

Chung cư Hinode City Minh Khai chìa khóa vạn năng

Việc bố trí các không gian chức năng hiện đại theo sở thích và mong muốn sử dụng của mình chính là ưu điểm của Kiến trúc căn 3 phòng ngủ góc cũng như các căn hộ tại Chung cư Hinode City 201 Minh Khai.

Lựa chọn nhà 3 phòng ngủ này tại Chung cư 201 Minh Khai  làm nơi an cư cho cả gia đình, chủ nhân tương lai sẽ được thừa kế toàn bộ các tính năng nội khu cao cấp (Lâu đài Thủy kính, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em,…) cùng toàn bộ hạ tầng xã hội của đô thị tầm cỡ tại trung tâm thủ đô.

Tọa lạc trên tại chính giữa quận Hai Bà Trưng, ngay cạnh cùng rất hai tuyến mạch máu Minh Khai và Kim Ngưu, chung cư 201 Minh Khai tự tôn vươn cao và dễ dàng và đơn giản kết nối cùng rất những lợi ích trung tâm thành phố.

Hinode City là đầu tư đc quy hoạch theo concept nhật bản một cách tổng thể từ lợi ích tới phong cảnh. cùng rất tính năng dùng Gia Công, thiết kế đơn giản, hiện đại, phối kết hợp màu sắc hài hòa và hợp lý, mang ý nghĩa trang trọng đi theo phong cách của Japan. cùng với, tôn trọng cổ truyền văn hóa và thân thiết cùng rất tự nhiên.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply