Chủ đầu tư Kosy Lào Cai nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Sánh vai cùng công ty bậc nhất trong ngành nghề bất động sản như: VinGroup, Bitexco Group, FLC Group, HUD, Capital Land, Mường Thanh, Nam Long và những tổ chức trong những ngành khác, mới đây, Tập đoàn Kosy – chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai đã vinh diệu trong Top 100 đơn vị được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” .

Chủ đầu tư Kosy Lào Cai nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Chủ đầu tư Kosy Lào Cai nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Tập đoàn Kosy vinh dự được Ban tổ chức vinh danh và đánh giá cao vì những kết quả vững mạnh và tăng trưởng vượt bậc, năng lực quản trị của ban lãnh đạo và những cố gắng vượt qua giai đoạn cạnh tranh của nền kinh tế, góp phần nâng cao vị thế khó khăn cho nhãn hàng Việt Nam.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ XANH KOSY LÀO CAI

Công trình Khu đô thị  Kosy Lào Cai, sở hữu tổng quy mô 38 ha và vị trí nằm ngay điểm đầu tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố Lào Cai. Công trình được các chuyên gia phong thủy thẩm định cao thành ra đất “tựa sơn, hứng thủy” và đa dạng quý khách quan niệm, đây là thế đất mang đến may mắn, tài lộc và sự cường thịnh vượng cho gia chủ. Về ngoài mặt quy hoạch, Công trình được đầu cơ cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đáp ứng phần lớn nhu cầu về công tác, sinh hoạt và tiêu khiển của người dân. Công trình được các cơ quan, chính quyền địa phương đánh giá cao về tiến độ triển khai, đã hoàn thành phận sự tài chính sở hữu Nhà nước và ra được sổ đỏ của những lô đất đủ điều kiện, đảm bảo tính sáng tỏ về mặt pháp lý cho các bạn để xác định với, ổn định chỗ ở trong tương lai.

Dự án sẽ có quy mô lên đến gần 80 ha, được vững mạnh bởi mục đích hình thành một cùng đồng dân cư đông đúc với nhịp sống tỉnh thành sa sầm uất và hồ hết nhân thể ích cần thiết, đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt càng ngày càng được tăng của người dân.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2016 đã ghi nhận các quyết tâm của Tập đoàn Kosy trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng và thỏa mãn rẻ nhu cầu của thị trường, là dấu mốc đáng nhớ, tạo đà cho sự vững mạnh vững bền của Tập đoàn. Có quyết tâm và quyết tâm khai triển đầu cơ lớn mạnh Dự án bất động sản ở Lào Cai kể riêng và những tỉnh, thị thành tại Việt Nam nói chung, Tập đoàn Kosy sẽ tạo ra những sản phẩm bất động sản đem đến trị giá, hiệu quả đầu cơ cao cho các bạn, đối tác và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế, phố hội của địa phương.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply