Các yếu tố gì mang lại sự cao cấp của dự án Piania City Nha Trang

Dự án Piania City Nha Trang là Khu đô thị mang ý nghĩa tâm linh, đậm tính nhân văn và khác biệt hoàn toàn so với những nghĩa trang trước đây. Bởi Khu đô thị được từng chuyên gia trong ngành thiết kế xanh lên ý tưởng thiết kế theo phong cách tiên tiến, không còn ảm đạm, nặng nề. Khu đô thị được Kiến trúc để đem đến một cảnh quan an nghỉ bên cạnh gũi với tư nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.Ngoài ra, dự án Piania City Nha Trang không chỉ dừng lại tại một nơi an nghỉ cho ông bà tổ tiên mà còn là chốn thư giãn, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình cho con cháu khi đến viếng thăm ông bà, cha mẹ.

Dự án Piania City Nha Trang đó là tâm huyết của tập đoàn Phúc Sơn

Đây là Khu đô thị tâm huyết với những dự án mang đậm ý niệm văn hóa, lịch sử và tâm linh. Dự án Piania City Nha Trang được kiến tạo bởi từng chuyên biệt gia trong lĩnh vực Kiến trúc xanh, với mục tiêu đem đến một không gian an nghỉ bên cạnh gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.

Với tâm nguyện ấy, đến với Khu đô thị Piania City Nha Trang, mỗi chuyến đi thăm viếng người thân sẽ không còn cảm giác nặng nề nữa, mà thay vào đó sẽ như một chuyến đi dã ngoại, thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh, các thế hệ con cháu luôn luôn được nhắc nhở cần phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi chất lượng cuộc sống được mang về từ các điều bình dị nhất.

Vị trí đẳng cấp ở Piania City Nha Trang

Khu đô thị Piania City Nha Trang (dự án Sân Bay Nha Trang cũ) tọa lạc ở phía Nam TP. Nha Trang, thuộc địa giới hành chủ đạo các phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – thành thị Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.

Biệt thự cấp cao Piania City Nha Trang chiếm hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng đó là nghĩa trang mang thiết kế thông minh bật top 1 ở Việt Nam. Nơi đây hội tụ vẹn toàn từng yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, nhiều, chất lượng hoàn hảo.

Piania City Nha Trang cung ứng trọn vẹn từng dịch vụ như: hỏa táng, an táng, căn hộ tang Lễ, khu tưởng niệm, căn hộ lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách tiện dụng việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng.

Dự án Piania City Nha Trang là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và các người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của các con người đã sống một cuộc đời viên mãn, đó là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên.

Nằm ở phía Nam TP. Nha Trang, thuộc địa giới hành chủ yếu từng phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa ,Piania City Nha Trang sở hữu vị trí độc tôn đáng mơ ước:

  • Cách trung tâm Nha Trang 35 phút lưu thông qua Trần Phú Nha Trang, chỉ bằng thời gian đi lại trong nội thành Nha Trang.
  • Cách sân bay Cam Ranh công suất 100 triệu lượt khách/năm chỉ 10 phút qua lại.
  • Tọa lạc tại vùng đất cao ráo, không tù đọng, được bao quanh bởi rừng phòng hộ, được xem như là vị thế “huyệt cát” đón nhiều vượng khí

Nằm ngay ngoại ô thành thị nên khoảng cách an toàn với khu cư dân đang hiện hữu, nhưng vẫn bảo toàn rất trình di chuyển đơn giản, tiện ích bởi nằm trên từng trục đường không nhỏ, dễ kiếm tìm

Tọa lạc ở vùng đất Phật linh thiêng ngàn đời, được bao bọc bởi nhiều thiền viện, giáo xứ không nhỏ nhỏ, thừa hưởng trọn vẹn công đức, tinh hoa của một vùng đất có vị thế phong thủy bậc nhất:

Khu đô thị Piania City Nha Trang hoa viên 5 sao nằm tại vị trí trung tâm của 5 dự án không hề nhỏ bậc nhất Việt Nam :

Nghĩa trang Piania City Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm của 5 Khu đô thị không nhỏ nhất nước nhà : Nha Trang TP. Biên Hòa TP. Bình Dương TP. Đồng Nai Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên kết nối cao tại Piania City Nha Trang

các tiện dụng đều chú trọng yếu tố tâm linh và có tính Kết nối cao, tạo nên một hành trình đầy đủ dẫn dắt các hương linh về với miền an yên vĩnh cửu. Những tiện ích đều chú trọng yếu tố tâm linh và có tính liên kết cao, tạo ra một hành trình đầy đủ dẫn dắt những hương linh về với miền an yên vĩnh cửu:

1- Hồ tịnh tâm: là vị trí gột rửa thanh sạch những vẩn đục nơi trần thế, tan biến các phiền muộn đã thông qua của một kiếp người.

2- Đền trình: những người đã khuất sẽ báo sự có mặt hợp pháp trên vùng đất mới hình thành tại đền Trình, thể hiện sự tôn trọng với những bậc cai quản trên vùng đất mới.

3- Cổng lớn: Khi dạo qua cánh cổng lớn nghĩa đó là mở ra khởi đầu tươi sáng cho một cõi an vui, đánh dấu cột mốc chính trên vùng đất vĩnh hằng.

4- Rừng cây sala: Biểu tượng linh thiêng của căn hộ phật đón chào và chở che những linh hồn còn mới mẻ về với miền đất mới

5- Quảng trường trung tâm: là nơi khơi lại cảm hứng sống cho các kiếp người nhờ nguồn sinh khí dồi dào từ vạn vật xanh tươi.Tại nơi đây những người đã khuất sẽ gặp gỡ kết giao cùng những người bạn mới, để có các người đồng hành trải nghiệm cuộc sống an vui, ấm cúng.

6- Bãi đá thiêng: là vị trí giao hòa giữa 2 thế giới tâm linh, nơi quây quần của cả đại gia đình, để người đã khuất và người trần thế được gần nhau lần nữa như thể chưa hề giã biệt.

7- Đồi tự tại – Chùa: Tịnh tâm tu dưỡng an vui sau một kiếp người mỏi mệt, bình yên trọn đời trong vòng tay Phật.

dự án Piania City Nha Trang hoa viên 5 sao có pháp lý hoàn chỉnh, với quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, và đã được cấp giấy phép xây dựng, đồng thời có quyền tận dụng đất thời gian dài lâu, thể hiện thông qua các văn bản bao

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply